Mê xe côn tay nên mua Exciter 135 GP hay 67?

Tôi là sinh viên năm nhất, rất thích đi côn tay, định mua Exciter 135 GP nhưng sợ không đủ tiền. Đang tính mua chiếc 67 để đi.

Nếu Exciter 135 cũ thì mua tầm bao nhiêu thì phù hợp và dòng xe này còn lựa chọn nào khác không?

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Exciter 135 GP thì chả ma nào nhìn, chứ Honda 67 nếu có 10 người đi ngang thì 9,5 người phải quay lại nhìn rồi.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Năm 2011 mình mua con 135 GP 5 số, mấy đứa nhỏ choai choai trong xóm thèm chảy nước miếng (lúc đó cả xã chỉ có 2 con), cuối 2014 mình mua 1 con 67 củ về binh lại, chạy ngoài đường mà mấy ông già thèm con 67 minh muốn xỉu luôn.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

bạn mua xe để đi hay là để sĩ diện! EX thuộc dòng xe đời mới ít hư hao lặt vặt, còn 67 chỉ dành cho những anh thuộc đam mê và có nhiều tiền để chữa bệnh cho e ấy! và mua 67 đến năm 2018 thì coi chừng bị thu hồi! nếu EX mắc quá thì có thể xem qua các dòng của Su Axelo 125 giá tương đối dễ chịu hoặc SYM cũng mới ra xe côn tay, nhưng chưa biết giá cả chất lượng thế nào?

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Mua 67 đến năm 2018 dở khóc dở cười cho mà xem , sv thì ko nên mua 67 vì nó già yếu rồi , rất hay hư vặt , 67 chỉ dành cho pác nào chịu chơi ,Mua chiếc 6tr về thì tiền dọn xe quá tiền mua xe .

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

hai dòng xe khác nhau nên không thể so sánh được mà do đam mê của bạn thôi, riêng mình thì mê 67 từ nhỏ nên rất hài lòng khi nuôi em ấy hai năm nay, dù em ấy khó chiều, già yếu bệnh tật liên miên

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Tốt nhất mua xe mới đi. Mê quá thì mua SYM sport 110 ấy (20tr). còn góp thêm tí mua Suzuki Axelo 125 (27tr). Xe cũ chẳng biết người ta chạy như thế nào rồi, như đạp số sống (bị mẻ hộp số) chạy ép côn (bị cháy lá côn), chạy khô nhớt, bị té xe cong chẳng 3 1 chút, Exciter chạy xăng 92 nhiều bị hở. Xe côn mua mới và chỉ bạn chạy thôi. Mua xe cũ không rã được máy không mua.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Mua Win 100 đi em . Đời 95~96 là tốt . Chú ý Win chính hãng của honda thì không có đề ,không mua loại Win có đề là hàng nhái

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Đi 67 không sợ lỗ, đi EX 02 năm lỗ chục chai như không

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Mua WIN được đấy, sang số rất nhẹ, dáng đẹp. Nhưng, lưu ý khi đi nhanh trên 50km/h vào cua phải cẩn thận vì Win nhẹ đầu.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Theo ý kiến của mình nha! Bạn nên mua Exciter. Tại vì sắp ra qui định mới xe cũ trên 10 năm thì sẽ bị thu hồi...Nên phải suy nghĩ thật kỹ nếu như bạn thích 67. Khoản 2020 là sẽ có. Mình không rõ thời gian. Đừng để mua về 2 ngày lại chán..:D