Định giá giúp Honda Spacy 2006?

Tôi đang muốn bán chiếc xe máy trên nhưng không biết bán với giá bao nhiêu. Nhờ mọi người có kinh nghiệm giúp tôi.

Một tháng trước đây có hai người đến xem nhưng trả giá chenh lệch quá, một người trả 180 triệu, một người trả 120 triệu, do đó tôi rất rối. Rất mong các bạn tư vấn giúp mình.
Tinh trạng xe: màu trắng, chính chủ, xe nhà dùng không đâm va, mới chỉ thay lốp, dây cu roa tải, thay dầu, đánh giá còn khoảng 80%

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Xe này còn ngon thì bán được tầm 160-180 triệu bác nhé.

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

Chị gái mình cũng mua Spacy cũ được 3 năm nay rồi, hồi mua là 200 triệu, xe đi khỏi phải bàn về chất lượng. Nguyên bản nhập khẩu Ý, bán giá vô cùng tùy theo chất lượng xe, nhưng xe ngon thì không dưới 180 triệu đâu.

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

Nếu tôi có 55 triệu để mua xe máy, không bao giờ tôi mua chiếc xe cổ lỗ này mà tôi sẽ mua chiếc SH mode vừa mới về kiểu dáng, động cơ hiện đại và chắc chắn là tiết kiệm xăng hơn xe Spacy nhiều, còn chiếc xe của Bác nếu đúng giá trị và đời 2006, còn đẹp giá khoang 40tr trở về.

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

200 triệu vì là đồ cổ, gợi nhớ một thời cho những ai thích và cho những ai cần (phù hợp phụ nữ nhỏ người)