Tại sao giá Honda Spacy tăng nhiều như vậy ?

Mình thấy xe Spacy cũ, đi rồi mà bây giờ bán lãi đc hơn 2 chục triệu
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Honda VN quá ẹ nên Honda Nhật lên giá thôi bạn. hiện giờ có thể nói các xe tay ga (không tính SH) không có xe nào qua mặt được spacy về độ ổn định, xăng nhớt ... và bây giờ nhìn spacy còn long lanh chán hơn khối thằng tay ga mới của honda VN

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

Tớ nghĩ là nó đc gắn mác Nhật 1 cái này, rồi các đại lý nhập xe cũng ko nhập đc nhiều, rồi $ tăng. Nên nó tăng thôi :)