Tôi muốn bảo dưỡng xe yamaha Taurus ai biết bảo dưỡng ở đâu tốt nhất chỉ giùm tôi với nhé

toi muon di bao duong xe yamaha taurus. ai biet o dau tot nhat chi jum toi nhe. thank.
cance
Trả lời 15 năm trước
Tôi hay làm ở của hàng dịch vụ xe máy của xe đạp thống nhất, ngã tư Thái Hà - Tây Sơn (hiện nay chuyển sang phía bên nhà máy xe đạp, cạnh của hàng Yamaha). Tôi thấy chỗ này làm được, đặc biệt mấy anh thợ không tìm mọi cách khuyên khách thay phụ tùng.
styles
Trả lời 15 năm trước
1. Cửa hàng sửa chữa xe máy Vinh Vinh 60 Tô Hiến Thành - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe phân khối lớn, phục chế các loại xe cổ. 2. Cửa hàng sửa chữa xe máy Tiến Đạt 159 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên sửa chữa phục chế các loại xe Vespa, xe Piaggio. 3. Cửa hàng sửa chữa xe máy Đình Thương 916 Đường Láng- Hà Nội Chuyên sửa chữa các dòng xe địa hình, thể thao, phân khối lớn. 4. Cửa hàng sửa chữa xe máy Tân Hải 114 Đường Kim Giang (cạnh đền Lừ) - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe phổ thông. 5. Xưởng sửa chữa xe máy Dũng “Lò Rèn" 6 Hàng Gà - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe ga, xe phổ thông, xe phân khối lớn. 6. Cửa hàng sửa chữa xe máy Gia Sơn 99 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên bảo dưỡng - gò hàn - Gia công cơ khí. 7. Cửa hàng sửa chữa xe máy Gia Phong 107 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe ga, xe phổ thông, xe phân khối lớn. (Các cửa hàng này đã được đàn em 8X ghi nhận là tốt)