Cần tư vấn về phụ tùng xe máy?

Mình có con xe máy mới đi chưa được 1000km nhưng trầy xước nhìu wá mà hồi mua lại không đi dán.
Có ai biết bây h muốn thay thế chúng thì làm ở đâu không? Nghe nói đi sơn lại cũng mắc lắm.
Mình định sắm cái mũi xe chỗ cái đèn đó nhưng ko biết mua ở đâu cả, giá cả ra sao, xin tư vấn giúp!
Mình ở Hà Nội

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

1. Nếu bạn muốn thay thế vỏ ngoài xe - đối với xe hàng công ty như Honda, yamaha, sym,...- thì đến các đại lý chính thức để đặt hàng trước
ví dụ: xe honda thì bạn đến Head của Honda, xe của yamaha thì bạn đến Yamaha Town,....
Việc thay thế vỏ xe rất tốn kém đấy nhé.. Xe số wave, sirius,... thì mất khoảng 1 - 3tr..Chưa nói đến xe tay ga như Air Blade, Nou LX, Ex,...
2. Bạn ko muốn thay vỏ xe vì quá tốn kém thì đi mua bộ tem xe chính hãng công ty giá từ 300-400k đối với xe số của Honda. Và 600 - 800 đối với xe tay ga
3. Rẻ hơn nữa bạn ra ngoài tiệm dán decal tùy ý.....^^

Bạn ở HN thì đến các Head
- 194 Phố Huế, Hai Bà Trưng
- 174-176 Lò Đúc, Hai Bà Trưng
- 334 Bà Triệu, Hai Bà Trưng
- 18 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng