Cần tìm nguồn phụ tùng xe máy ?

Nhà em ở Hưng yên

Em đang muốn mở cửa hàng bán phụ tùng xe máy. các bác tư vấn cho em nguồn hàng

Xin cảm ơn các bác

le tien tu
Trả lời 12 năm trước

công ty tôi chuyên cung cấp phụ tùng piaggio chính hãng. công ty đã gửi hàng đi khắp mọi miền tổ quốc. nếu bạn quan tâm hay gọi cho tôi nhé 0974707689.

Mr.Long
Trả lời 12 năm trước

Theo mình nghĩ thì mở CH ở quê, người dân đi thay phụ tùng đa số là thích rẻ nên bạn tìm nguồn hàng China thì sẽ hợp lý.

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Bác liên lạc thử Đạo Loan Vĩnh Bảo Cầu Nghìn Hải Phòng xem sao. Nhà này cung cấp đầy đủ loại hàng xe gắn máy chất lượng cho bác, có cả bộ chế hòa khí Centa Thành Đạt luôn đó. Nhà nầy cất hàng sỉ trong nam ra thì có khi xe giao qua Hưng Yên chỗ bác cũng tiện đường.

Bạncủatôi Bạntôi
Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHH SX & DV ĐT TM Phú Khánh chúng em chuyên cung cấp các loại: Nhông xích đĩa, vòng bi, vành xe, cần số, cần khởi động, cần phanh, má phanh, ty giảm xóc, bình xăng con. Sản phẩm của chúng tôi 100 % hàng nhập ngoại, chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Anh muốn biết thêm thông tin chi tiết và giá cả của từng sản phẩm xin liên hệ với công ty chúng em theo số máy 043 643 5652/0989 842 686 gặp Ms.Thảo hoặc gửi thắc mắc vào gmail phukhanh.isp@gmail.com.

Công ty em rất mong được hợp tác với anh.

Chúc cả nhà ngày mới hạnh phúc và thành công.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lamha
Trả lời 9 năm trước

bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì pm mình theo số 0972045967 nha

Hoàng thị mai hương
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo sản phẩm của công ty chúng tôi http://sh-tc.com