Mua phụ tùng xe Airblade ở đâu...TPHCM

[):D(][):D(][):D(][):D(]
penbook
Trả lời 15 năm trước
Bạn zô mấy tiệm bán phụ tùng xe lớn là có thui. Còn mua đồ chơi theo xe thì zô Head ở Lê Văn Sĩ, gần ngã 4 Huỳnh Văn Bánh, trong đó bán 1 tủ đồ chơi cho AB ( giá cũng mềm ). [:D]
Ste7enChen
Trả lời 15 năm trước
gan quan 5 nhat co the la o dau
PTT
Trả lời 15 năm trước
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN PHẠM TẤN TÀI CHUYÊN SẢN XUẤT CẢN XE CỔ VÀ PHỤ TÙNG XE MÁY BẰNG I-NOX. CHÚNG TÔI CẦN TÌM ĐẠI LÍ VÀ CỬA HÀNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM ÁO PHUỘC SAU VÀ CHẮN BÙN SAU BẰNG I-NOX CỦA XE AIR BLADE VÀ XE NOUVO LX. QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI : 08-22452841 HOẶC ĐỊA CHỈ 117/29/6 HỒ VĂN LONG, F. TÂN TẠO, Q. BÌNH TÂN , TPHCM, VIỆT NAM. Email: ptt-cherry@sgbumperscar.com . Web: www.sgbumperscar.com .
Nguyễn Viết Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Chợ Tân Thành, nơi lí tưởng nhất tìm phụ tùng thay thế hoặc "độ" xe, tui chỉ nói "tìm" thôi nha, còn "mua" thì giá cả tui ko biết đâu nhá.
Phan Phú Thứ
Trả lời 12 năm trước

Bạn ghé Showroom Đại Tín 490 Điện Biên Phủ, F 21, Q.B Thạnh giá rất tốt!