Bồn cầu nhà tôi bị tắc đã xử lí nhưng vẫn không được. Hãy giúp tôi với!

TRẦN DUY PHƯƠNG
Trả lời 15 năm trước
GĐ CẦN RÚT HẦM CẦU,THÔNG CỐNG THÌ LIÊN HỆ SỐ ĐT - 0909.131.440
huutai
Trả lời 15 năm trước
bây giờ chắc bồn cầu nhà bạn thông rồi chứ? nhưng để giải quyết cho những lần sau tui có cách này hay lắm và đã thành công và lần : trước tiên hãy pha một thùng nước bột giặt đổ thật mạnh vào sau đó bật games lên vừa chơi vừa chờ. nếu nước rút hết làm thêm xô nước nữa. bây giờ mà vẫn chưa thông thì mua hóa chất về mà thông.chúc thành công
Phạm Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Trước hết bạn hãy thử vào đây để đọc bài Cách thông tắc bồn cầu tại nhàđơn giản mà hiệu quả xem có khắc phục được không nhé??

Nếu không khắc phục được thì bạn hãy tìm đội thông tắc bồn cầu gần nhất, uy tín nhất, giá cả hợp lý nhất. Mình chia sẻ với bạn đơn vị chuyên thông tắc bồn cầu uy tín của Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội. Đây là địa chỉ website của họ, bạn vào đây để tham khảo nhé: thongtacboncau

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI
Địa chỉ : Ngõ 105 số 28 Bạch Mai – Hà Nội
Điện thoại Văn Phòng : 0462.958.944
Hotline : 0946.616.888( Mr Bảo)
Trần Ngọc Anh
Trả lời 8 năm trước

Cách đơn giản là bạn hãy kiểm tra lại ống thoát khí!

mua thiết bị thông tắc loại có dây dài 20m để tự thông tắc

mọi thắc mắc liên hệ với chung tôi nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam

Hùng Hiền luxury là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị phòng tắm cao cấp(Bồn tắm, bàn cầu, lavabo, sen vòi...) Của các hãng nổi tiếng thế giới Villeroy & Boch (ĐỨC); Mogen( ITALY); Hafa ( THỤY ĐIỂN); Cotto ( Thái Lan)

CÔNG TY TNHH TM & DV HÙNG HIỀN LUXURY

Địa chỉ : Số 46 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 0963 670 668 Fax : 04.38439799

Email: hh@hunghienluxury.com.vn

Web: hunghienluxury.com.vn