Dùng điều hòa nhiệt độ nhiều có tốt không bạn ơi?

pham anh dung
Trả lời 15 năm trước
Chỉ dùng điều hòa trong những trường hợp đông người còn bình thường chỉ nên dùng quạt điện.
Auto-Home
Trả lời 15 năm trước
1. Trong thực tế, việc trao đổi không khí trong phòng lạnh và bên ngoài hạn chế nhiều quá là điều không tốt cho sức khỏe. Thỉnh thoảng (15 phút hay nửa giờ) cũng cần phải mở cửa phòng để "đuổi" bớt không khí "tù hãm" trong phòng và "hứng" khí sạch từ bên ngoài. Mở cửa khoảng vài phút là được. 2. Nếu nhiệt trong phòng chênh lệch quá lớn so với bên ngoài là điều không có lợi cho sức khỏe. Vào mùa nắng, nên chỉnh nhiệt thấp hơn so với môi trường khoảng 100C là được. Nhu vậy sẽ đỡ ảnh hưởng đến sức khoẻ hơn ^^
TĐ
Trả lời 15 năm trước
Rất ko tốt, cái gi tự nhiên cũng tốt hơn. Dùng nhìu sẽ bị khô da đấy, nếu bạn ở trong môi trường bắt buộc dùng điều hòa thì nên đặt 1 chậu nước dười điều hòa. Sẽ giảm được khô da đấy!