Cho hỏi ở Đà Nẵng có nhà hàng My way nào không ?

Mình đợt rồi ra Hà Nội công tác, có được đối tác mời đi ăn tại nhà hàng My way ở Hoàng Đạo Thúy, thấy khá ấn tượng, không biết My Way có nhà hàng nào ở Đà Nẵng không ạ ?

Le Thi Mo
Trả lời 9 năm trước

Hỏi cái này thì e chịu, My Way nghe lạ lạ, chả biết là gì

Kieutienvung
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chaymo

Hỏi cái này thì e chịu, My Way nghe lạ lạ, chả biết là gì

Bác này gà quá, My way là hệ thống nhà hàng, khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội mà haiz !
Le Thi Mo
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhvungcc

Bác này gà quá, My way là hệ thống nhà hàng, khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội mà haiz !

Mình ở Hồ chí minh mà :) sao biết được Hà Nội có gi, chưa ra Hà Nội lần nào
Le Thi Lam
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình cũng hay ăn ở My way khá hài lòng về món ăn, mà giá cũng không cao :)

Le Thi Lan
Trả lời 9 năm trước

Hình như Myway chỉ có ở Hà Nội thôi, chưa có ở Đà Nẵng đâu bạn ạ.