Tìm khách sạn ở phố cổ Hà Nội ?

Sang tháng 12 tới gia đình tôi có dịp đến Hà  Nội chơi, tôi muốn tìm khách sạn ở trung tâm phố cổ Hà Nội giá cả hợp lý, phòng đẹp, có các dịch vụ tour du lịch tại khách sạn. Ai biết chỉ giúp tôi nhé. Xin cảm ơn

Pham Lan Anh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Ở phố cổ Hà Nội, có khách sạn Indochina Queen II, mình cũng không nhớ địa chỉ chính xác lắm nhưng nó nằm ở phố Thuốc Bắc, cách 5 phút đi bộ đến hồ Hoàn Kiếm, khách sạn này mới, 3 sao, phòng ở đây rất đẹp mà giá chỉ tầm 500.000 trở lên. Ở đây họ có cả tổ chức các tour du lịch trong nước Hạ Long, SaPa..., mình cũng mới ở khách sạn này 3 đêm và cũng đi tour Hạ Long ở đó

Hồng Phạm
Trả lời 13 năm trước

Chào chị

Em là Mai Chang và em được biết trong thời gian tới gia đình chị ra HN chơi và chị muốn tìm một KS ở trung tâm phố cổ phải ko ạ? Chị ơi cách đây 2 tuần em có ở Khách Sạn Green Street ở số 23 Mã Mây.Đây là Khách sạn 2** nhưng rộng rãi rất gọn gàng ngăn lắp và rất sạch sẽ trang thiết bị tiện nghi đầy đủ mà giá cả lại rẻ nằm ở trung tâm phố cổ và là khu trung tâm Du lịch rất sầm uất, náo nhiệ chỉ cần vài phút đi bộ là chị và gia đình có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Hồ Gươm nổi tiếng.Khách sạn còn có một bộ phận điều hành các tour du lịch rất tốt luôn ân cần giúp đỡ khách trong các tour.

Đặng Quỳnh Mai
Trả lời 13 năm trước

Em thấy ở khách sạn Indochina 1 ở 13 phố Ấu Triệu, Hoàn Kiếm , Hà nội cũng được anh chị ạ. Khách sạn đó tiêu chuẩn 3 sao, nhưng em thấy tiền phải trả cho giá phòng và các loại dịch vụ đều rất phải chăng. Khách sạn này chuyên phục vụ cho khách nước ngoài nên dịch vụ tour du lịch hay tư vấn đi tour cho khách rất chuyên nghiệp và đảm bảo anh chị ạ. Mà gần đây em có đọc được thông tin trong năm 2011 này, khách sạn Indochina 1 đó liên tục có chương trình khuyến mại giảm giá phòng mà chỉ giành riêng cho khách Việt Nam thôi. Em nghĩ chắc giá phòng sẽ giảm xuống nhiều lắm. Anh/chị thử điện thoại cho số máy này xem sao ạ: 043 928 9429 . Chi tiết anh chị có thể hỏi lễ tân khách sạn, thủ tục nhận trả phòng rất đơn giản và nhanh gọn, bữa sáng được miễn phí nữa.

Vũ Văn Khải
Trả lời 13 năm trước

khách sạn Indochina Queen II có địa chỉ 67 thuốc bằc, khách sạn này mới, tiêu chuẩn 3 sao,có ăn sáng buffet.

Bạn có thể ghé thăm website của khách sạn http://indochinaqueenhotel.com hoặc gọi khách sạn 0439233993/996