Cần tìm Khách sạn gần Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội????

Em ở Hải phòng, cuối tháng 4 có chuyến công tác tại Đại học kinh tế quốc dân, đang muốn thuê phòng nghỉ, em có tìm trên mạng có vọng xưa, thấy phòng cũng đẹp, cũng đã thử gọi điện thấy giá cũng ok, nhưng vẫn lên đây xin review của các bác xem bác nào ở rồi cho e xin ý kiến với ạ ???........ nếu bác nào biết có địa chỉ khác nào tốt hơn càng tốt ạ :))))

Hoàng Ngọc Hồng
Trả lời 6 năm trước

Vọng xưa thì cách đó gần nhất, bác có thể đi bộ được

còn về phòng thì giá cũng vừa phải, từ 450 đến 700, bác muốn thoải mái nhất, thoáng nhất đẹp nhất thì cứ lấy phòng vip cũng chỉ 700k,

Tiện nghi khá đầy đủ, được cái rất sạch sẽ

Nhân viên thì khỏi chê, rất vui vẻ, trẻ tuổi, được cái hỏi rất nhiệt tình giải đáp, k kênh kiệu như 1 số chỗ mình đã ở (k tiện nhắc :( )

Trần Bích Hợp
Trả lời 6 năm trước
tks bạn :)
Camera Hongson
Trả lời 6 năm trước
" vọng xưa " cứ nghe kiểu xa xưa kiểu gì ý nhỉ??? k biết nội thất ntn???? cho cái địa chỉ đi bác gì ơi, để ae còn biết đường ghé qua nào =))))))
Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,
Khách sạn vọng xưa có feedback khá tốt từ các trang truyền thông và kênh facebook, là điểm đến thu hút cả khách trong và ngoài nước.
Và là khách sạn được đánh giá là gần kinh tế quốc dân với chất lượng tốt. Bạn nên liên hệ đặt trước chỗ để yên tâm công tác vì thời điểm cuối tháng 4 có dịp lễ 30-4, 1-5, cũng như lượng khách du lịch cũng khá nhiều.
Chúc bạn công tác thành công.

Phan Thị Trang
Trả lời 6 năm trước

Ở xq đấy thì hầu như là nhiều nhà nghỉ hơn là ks, tìm dk cái ks tốt thì hơi khó, vong xua thì mình chưa ở nhưng có đứa bạn mới ra hà nội nó có check in ở đó thấy bảo ở khá thoải mái, sạch sẽ ... tốt nhất bạn cứ lên mấy trang booking, agoda hay my tour gì đấy mà đặt

Balocamtay
Trả lời 6 năm trước
Gớm, mấy cái trag đặt phòng đó cũng đâu biết được chắc chắn về chất lượng phòng ốc ntn đâu, hên xui lại đặt phải phòng k tốt thì zo
Phan Thị Trang
Trả lời 6 năm trước
Bác cứ nói vậy chứ mình thấy mấy lần đặt cũng khá chim ưng =)))))
Balocamtay
Trả lời 6 năm trước
mẹ cũng đâu có chắc chắn là ok đâu, cứ gọi điện thoại đặt trực tiếp rồi qua trực tiếp xem phòng, tân mắt thấy thì sẽ đảm bảo hơn
Camera Hongson
Trả lời 6 năm trước
Mấy bác cứ tranh cãi kinh quá, đặt trên mấy trang đấy thì khá ổn nhưng thỉnh thoảng cũng gặp phải trường hợp zo khóc, e thì trong nước cứ đặt trực tiếp, đến xem phòng ưng thì ở không thì trả k mất gì, nước ngoài thì e mới hay đặt trên đấy thoai, cũng may chưa vấp phải trường hợp bi đát quá =))))
Balocamtay
Trả lời 6 năm trước

THôi, thấy mấy bác ở đây review cũng khá thì mẹ cứ đặt rồi đến trực tiếp mà xem, ok thì lấy không thì đi chỗ khác, chúc mẹ nhanh tìm được địa điểm tốt :)

Đẹp Troai Là Anh :)
Trả lời 6 năm trước

Mấy bác đây lại review cho Vọng xưa kinh quá, nhưng cũng công nhận Vọng xưa ngày nào thấy cũng đông khách, gọi cứ biu ty fun hoài ak, nếu bạn có ý định đặt thì nên đặt phòng trước để tránh trường hợp full phòng và không được phòng ưng ý

Camera Hongson
Trả lời 6 năm trước
Công nhận, vọng xưa đã in sâu vào tâm trí mình mất rồi.haha ..... không biết địa chỉ ở đâu, hôm nào đến thử phát cho biết :v
Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước
Chào bạn,
Vọng xưa có địa chỉ tại 193 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Camera Hongson
Trả lời 6 năm trước
ks này có gần với hồ gươm, khu phố cổ k vậy bạn??? đang dự định 30/4 đặt
Đẹp Troai Là Anh :)
Trả lời 3 năm trước
@Camera Hongson khá xa đấy bác ak
Dương Hải Yến
Trả lời 5 năm trước

CHO MÌNH HỎI NHÀ NGHỈ NÀY CÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KT QUỐC DÂN BAO NHIÊU MÉT

Hoàng Ngọc Hồng
Trả lời 5 năm trước
chắc khoảng 400m đấy, bạn có thể đi bộ được đấy
Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bạn lên booking đặt khách sạn đi, xem được phòng ốc các thứ.