Tìm khách sạn giá rẻ tại hà Nội, gần hồ gươm

sang tháng 5 này tôi ra ha noi chơi nên đang cần tìm khách sạn ở gần hồ gươm, giá cả hợp lý ai biết chi giúp vs ạ.xin cảm ơn

Camera Hongson
Trả lời 7 năm trước

Khách sạn Vọng Xưa thì cũng dk.nh mk bạn p đặt trk k thì k có phòng ay. ksan đấy đông khách phết. minh tona p gọi điện đặt trk

Hoàng Ngọc Hồng
Trả lời 6 năm trước

Khách sạn Vọng xưa 193 Phố Vọng bn nhé, ok lắm, giá k quá cao, dk cái là sạch sẽ và tiện nghi khá đầy đủ. Cái mình thích nhất là sạch sẽ và yên tĩnh vì mình khó ngủ nên sợ tiếng ồn.nh ở đây thì ok, ngủ ngon.kkk :)