Tôi muốn hỏi nơi nào tại HN bán Đông Trùng Hạ Thảo giá như thế nào? xin cảm ơn!

Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Đọc hết câu hỏi của bác, em liền lập tức gọi điện cho đứa em họ ở Lào Cai để hỏi,vì nó hay đi hướng dẫn du lịch bên Trung Quốc (may quá gặp được vì cô này đi như “chim”, lâu lắm rùi em ko gặp ). Sau khi nghe nó tư vấn thì em lại lập tức quay trở lại đây hỏi ý kiến bác. Nó bảo Đông Trùng Hạ Thảo là một loại giống như côn trùng có mình và đầu giống con sâu, nhưng phần đuôi thì hơi cong cong giống con tôm, hay con cá gì đó. Một hộp gồm 24 con (nguyên đầu, thân, đuôi). Giá một hộp khoảng 4,5tr (cỡ vào khoảng @ 200k/con. Đứa em họ em nói loại này có thể hầm với thuốc bắc, hầm gà tần, tim cật, hoặc nấu canh, hãm nước để uống… Nghe nó nói vậy thì có vẻ là Đông Trùng Hạ Thảo xịn bác nhỉ? Nhưng em băn khoăn là bác mua dạng thô đã qua sơ chế hay là dạng đã qua tinh chế???? Em cứ tưởng tượng nếu phải ăn cả “con sâu” như thế thì thật là kinh, mà trong khi nghe nói nó thì thuốc đó là dạng con nhộng, mùi thơm phức, hic .
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Ôi kinh nghiệm của tớ đây Bạn nào muốn mua Đông Trùng Hạ Thảo có thể đến BV Y học cổ truyền Trung ương tại 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà nội. Cửa hàng thuốc của BV có bán 3 loại Đông Trùng Hạ Thảo: dạng viên có 2 loại giá tiền khoảng 200K, còn dạng nước: khoảng 480K 1 lọ uống trong 3 ngày. BS của BV này trước khuyên mình uống dạng nước trong 1 tháng, tức là khoảng 10 lọ= 4,8tr, rồi sau chuyển sang uống dạng viên cho rẻ (mình bị viêm họng mãn tính, viêm mũi dị ứng, BS bảo uống Đông Trùng Hạ Thảo để tăng cường hệ miễn dịch, bổ tì phế vì cơ địa của mình uống thuốc bệnh mãi không khỏi) Mình thấy thuốc đắt quá, mà là thuốc kiểu này chắc là nuôi cấy công nghiệp chứ không phải khai thác tự nhiên, nên chưa mua. Ra Lãn ông mua dạng con thì sợ đồ giả. Mà thấy bây giờ trong viện Y học có cả dạng con rồi thì phải nghe bạn em nói thế
Lê Văn Minh
Trả lời 15 năm trước
muon mua DONG TRUNG HA THAO THAT CÔNG TY TNHH NÔNG DƯỢC BẢN H'MÔNG-SAPA Phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả,cung cấp nguồn hàng số lượng lớn UY TÍN - CHẤT LƯỢNG. Giá 6.5 tr/hộp/10g. LH: le van minh, Tel. 020-873467, 0976060607, Email: leminhsapa@yahoo.com.vn
Lê Văn Minh
Trả lời 15 năm trước
Đông Trùng Hạ Thảo (THẬT) Đông Trùng Hạ Thảo (GIẢ) Thương hiệu hai ”Tê Giác” -Khi nhai: Không dính răng -Vị: Ngọt nhạt, thơm hơi hăng -Kết cấu: Dai -Thân: Khi cắt mặt bên vòng ngoài màu ngà vàng, hơi dai -Hình dạng: Tự nhiên đa chủng loại, con to con bé khác nhau -Dùng kính lúp: Soi bất kể một vài con ta thấy rõ :+Có hai mắt nhô ra như mắt cào cào+Có mồm nhỏ nhô ra như mồm cào cào+Phần Nấm tiếp giáp với đầu con sâ u “Hạ Thảo” Có khậc hơi nâu đen do gốc nấm hình thành , tạo ra - Đặc biệt: Là dạng nấm thân thảo tự nhiên ký sinh trên sâu non, Nên ngâm cồn (Rượu) không bở mà vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu Giá Bán:Tại Trung Quốc giá gốc khoảng450.000.000 /kg (= 180.000-190.000/ con) (Thường không có nhãn mác, thương hiệu) - Khi nhai: Thường bị dính răng vì làm giả từ bột mỳ.... - Vị: Ngọt đậm do “Tẩm uớp mỳ chính” không có mùi thơm mà chỉ có mùi tanh - Kết cấu: Giòn dễ gẫy, do làm từ bột và nguyên liệu phụ gia. - Thân: Màu trắng nhạt, giữ thân và ke bụng con sâu (giả) màu như nhau .- Hình dạng: Duỗi thẳng đều nhau do làm từ máy công nghiệp và máy ép màng .- Dùng kính lúp: soi bất kể một vài con ta nhận rõ .+ Không có mắt do “Nhỏ quá, không làm mắt được”+ Không có Mồm.+ Không thấy phần tiếp súc giữa nấm thảo dược và sâu non “Không có khậc”. - Đặt biệt: Làm từ bột trộn với hương liệu và phụ gia nên khi ngâm vào cồn hoặc rượu một thời gian ngắn sẽ bị phân hủy không còn giữ nguyên hình dạng ban đầu. Giá Bán:Thường rất dẻ chỉ bằng 1/10 giá thật. khoảng 20.000.000 – 30.000.000/kgTắm lá thuốc người Dao Đỏ - SAPA 50.000 VND Đặt mua TIM DAI LY giới thiệu sản phẩm Rượu San Lùng Call cho Pricing Đông Trùng Hạ Thảo - Hiệu Hai Con Tê Giác 4.800.000 VND Đặt mua THUỐC DẠ DÀY chua khoi 95%benh sau 29 ngay 360.000 VND Đặt mua Dùng táo mèo chữa cao huyết áp-SAPA 250.000 VND Đặt mua cat cat 1.000.000 VND Đặt mua SẢN PHẨM TỪ NÚI RỪNG SAPA Call cho Pricing NẤM LINH CHI TỰ NHIÊN SAPA 1.250.000 VND Đặt mua Bản Sắc Sapa Đông Trùng Hạ Thảo (2) Tắm Thuốc Sapa (1) Bút camera (0) Sản Phẩm Du Lịch (2) Sản phẩm từ cây thuốc (3) Download Area Chủng Loại Cam kết chính sách Chúng Tôi cam kết với quý khách, Những sản phẩm được bán từ C.ty Nông Dược Bản H'Mông - Sapa Đều có nguồn gốc xuất sứ dõ dàng Mọi mặt hàng đều có tem kiểm định chất lượng hàng hóa Được kiểm định nghiêm ngặt về chất luợng sản phẩm Được hướng dẫn sử dụng sản phẩm 24/7 Hoa Lan Sapa Hoa đào Sapa Bàn Gỗ Lũa Pơmu Trang chủ Đông Trùng Hạ Thảo Đông Trùng Hạ Thảo - Hiệu Hai Con Tê Giác Đông Trùng Hạ Thảo Đông Trùng Hạ Thảo - Hiệu Hai Con Tê Giác Đông Trùng Hạ Thảo - Hiệu Hai Con Tê Giác ( Nong Duoc Ban H'Mong ) Xem hình đầy đủ Giá: 4.800.000 VND -------------------------------------------------------------------------------- Đông trùng hạ thảo là gì? Đó là một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps sinensis (Berk.) Sacc. với sâu non (ấu trùng) của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus. Thường gặp nhất là sâu non của loài Hepialus armoricanus. Ngoài ra còn 40 loài khác thuộc chi Hepialus cũng có thể bị Cordyceps sinensis ký sinh. Vào mùa đông nấm bắt đầu ký sinh vào sâu non và làm chết sâu non vì ăn hết chất dinh dưỡng của chúng. Mùa hè ấm áp nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất. Đầu của ngọn nấm là một thể đệm (stroma) hình trụ thuôn nhọn. Chỉ phát hiện được ĐTHT vào mùa hè ở một số cao nguyên cao hơn mặt biển từ 3500 đến 5000m. Đó là các vùng Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hi, Cam Túc, Vân Nam... Phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả Vị thuốc quý chữa rối loạn tình dục này rất hay bị làm giả. Hàng giả thường được chế bằng thân củ của địa tàm và thảo thạch, thậm chí được làm từ bột ngô, bột mạch hay thạch cao... Đông trùng hạ thảo do chất đệm nấm mọc dính liền vào đầu sâu non mà thành. Đầu sâu non giống như con tằm, dài chừng 3-5 cm, đường kính khoảng 0,3-0,8 cm. Bên ngoài có màu vàng sẫm hoặc nâu vàng với khoảng 20-30 vằn khía, vằn khía ở gần đầu nhỏ hơn. Phần đầu có màu nâu đỏ, đuôi giống như đuôi con tằm, có tất cả 8 cặp chân, nhưng 4 đôi ở giữa là rõ nhất. Chất đệm nấm hình que cong mọc ra từ mình sâu non, dài hơn sâu non một chút. Sâu non dễ bẻ gãy, ruột bên trong căng đầy, màu trắng hơi vàng; chất đệm nấm khá dai và bên trong ruột hơi rỗng, có màu trắng ngà. Còn đông trùng hạ thảo giả thường được làm từ thân củ của địa tàm và thảo thạch. Quan sát hàng giả sẽ thấy có cạnh gờ hơi cong và số đốt là 3-15, bên ngoài có màu vàng nhạt, dài độ 2-3 cm, đường kính 0,1-1 cm, đặc biệt chất giòn, mặt cắt có màu trắng. Ngoài ra còn một loại giả đông trùng hạ thảo nữa được làm từ bột ngô, bột mạch hay thạch cao... Chúng được sản xuất bằng cách gia công ép màng nên bên ngoài có màu trắng ngà, hình sâu non nhẵn bóng, rõ các vằn khía, mặt cắt có màu trắng nhạt. Cầm thấy nặng, không nhẹ bông như thật, khi nhai lâu thì dính răng. Hàng giả thì sâu non không có chân, vị ngọt, dính. Loại Đông trùng hạ thảo giả này ở Việt Nam thường bán với giá cực rẻ: 20.000đ/g Cách phân biệt thực tế: - Đông Trùng Hạ Thảo thật sống trong tự nhiên chân rất to như chân con tằm. - Đông Trùng Hạ Thảo giả hoặc nuôi nhân tạo do không vận động nên bộ chân rất nhỏ. Đông trùng hạ thảo là một thần dược:Vì sao chúng được coi như một trong những loại thần dược nổi tiếng khắp thế giới?. Sách y học cổ truyền của Trung Quốc từ xa xưa đã coi ĐTHT là vị thuốc có tác dụng "Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm" , "Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ", "Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân"; là loại thuốc "Tư bổ dược thiện", có thể chữa được "Bách hư bách tổn". Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định ĐTHT hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật. Liều uống ĐTHT an toàn đối với chuột thí nghiệm là trên 45g/1kg thể trọng. Ứng dụng của Đông trùng dạ thảo: Các nghiên cứu y học và dược học đã chứng minh được các tác dụng sau đây của ĐTHT: 1-Bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thưng do thiếu máu. 2-Làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp 3-Chống lại hiện tượng thiếu máu ở cơ tim 4- Giữ ổn định nhịp đập của tim 5-Tăng cường năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch 6-Tăng cường dịch tiết trong khí quản và trừ đờm 7-Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể 8- Hạn chế bệnh tật của tuổi già 9-Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể 10- Tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể 11- Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh 12-Tăng cường việc điều tiết nồng độ đường trong máu 13- Tăng cường chức năng tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng 14- Có tác dụng cường dương và chống liệt dương * Đặc biệt xoá vết nhăn, nhám giúp làn da mặt phụ nữ mịn màng, tươi trẻ. * Tăng cường sinh lực siêu hạng với quý ông. * Cách dùng và liều lượng sử dụng: - Rửa qua rượu, phõi khô, sao nhỏ lửa đến khi có mùi thõm. - Tán nhỏ thành bột pha với cháo đối với phụ nữ và trẻ em. - Tán nhỏ thành bột pha với rýợu uống đối với đàn ông. - Liều dùng: Có thể dùng từ 0,8 - 2g/ngày. Giá bán: 4.800.000đ/hộp 10 g. (khoảng 200.000đ/con) Khách hàng thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng tới tài khoản: Ngân hàng: Dau tu phat trien LAO CAI Chủ tài khoản: Le van minh Số TK: 37610000006292 KHI GUI TIEN XONG KHACH HANG SE GIU GIAY CHUYEN TIEN LAM CO SO PHAP LY. CTY SE CHUYEN HANG QUA THU DAM BAO BUU DIEN TOI D/CHI KHACH HANG TRONG VONG 5 NGAY TOI CAC TINH TOAN QUOC. Địa chỉ liên hệ: Cty TNHH Nông dược bản H'Mông - Sa Pa Gặp Lê Minh: ĐT: 0976.06.06.07/01233.06.06.07/0203873467. MAIL:leminhsapa@yahoo.com.vn WEBSITE:http:// www.dongtrunghathao.com
le thu ha
Trả lời 15 năm trước
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ 1 LOẠI DƯỢC LIỆU RÂT QUÝ VÀ CÓ RẤT NHIỀU CÔNG DỤNG ĐỂ CHỮA NHIỀU LOẠI BỆNH KHÁC NHAU. NẾU BẠN CÓ NHU CẦU MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THÌ LIÊN HỆ THEO SỐ ĐIỆN THOẠI: 0975672866. GẶP A.LONG
Quy Hoang
Trả lời 15 năm trước
Đông trùng hạ thảo dạng nước - Là một loại thực phẩm chức năng có chứa thành phần chủ yếu là: Đông trùng hạ thảo, trùng thảo khuẩn ti thể, và một số dược liệu quý hiếm,...của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tổng hợp Quy Hoàng 347 Đê La Thành Đống Đa, Hà Nội (Tel:04.35142890)được nhập khẩu và phân phối độc quyền trên toàn quốc. Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm bổ dưỡng có tác dụng bồi bổ sức khoẻ, điều tiết hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Đây được coi là sản phẩm mang lại cho gia đình bạn một sức khoẻ tươi trẻ, một cơ thể khoẻ mạnh Theo sách Y học cổ truyền của Trung Quốc từ xa xưa đã coi Đông Trùng Hạ Thảo là một loại thần dược có thể chữa được “bách hư bách tổn”. Mặt khác, nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định Đông Trùng Hạ Thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật. Trong sinh khối biomass của Đông Trùng Hạ Thảo có 17 axit amin khác nhau như D-mannitol, lipid, các vitamin B1, B12, E, K,...có nhiều sinh tố vi lượng như K,Na, Ca, Mg,...Chính vì vậy Đông Trùng Hạ Thảo bao gồm nhiều chất hữu cơ rất có lợi cho sức khoẻ, tăng cường thể lực tức thời, chống mệt mỏi, giúp lưu thông tuần hoàn máu, có khả năng làm giảm quá trình lão hoá, điều tiết hệ miễn dịch, làm giảm lượng mỡ trong máu. Đặc biệt có tác dụng bổ thận âm, tăng cường hoạt động sinh lý đối với nam và nữ. -Giúp điều chỉnh hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng -Bổ thận: Thận chủ tình dục, phát dục, sinh sản, thận khí chi phối quy luật tự nhiên của con người. Tinh trùng yếu, sinh lý yếu, xuất tinh sớm, liệt dương ở độ tuổi trung niên, cao niên (trên 60 tuổi) đều do thận khí yếu kém. Đông trùng hạ thảo vị thần dược độc nhất vô nhị thiên nhiên ban tặng con người sẽ bổ sung cho người thận yếu, khắc phục các tình trạng bệnh lý trên. -Tác dụng tốt với hệ tuần hoàn, hô hấp, cơ bắp: hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản, điều trị phục hồi tai biến mạch máu não không để lại di chứng nặng nề cho người bệnh -Làm giảm cholesterol trong máu, giảm axit uric, creatinin, ure đối với bệnh nhân chức năng thận suy giảm, điều chỉnh lượng đường trong máu -Có tác dụng điều trị viêm gan mãn tính, xơ gan, chống lão hoá, đẹp da, săn chắc cơ bắp, làm chậm quá trình tiền mãn kinh của phụ nữ... Với tác dụng “điều trị một số bệnh và bồi bổ cơ thể”; Nước uống bổ dưỡng Trùng thảo vương – Hoà nguyên đường đã trở thành món quà tặng quý giá giành cho những người luôn mong muốn có một cơ thể khoẻ mạnh.
Trần Thị Chinh check gia
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Mình vô tình nhận được câu hỏi của bạn, có thể bạn đã nhận được nhiều thông tin cho câu hỏi của mình, nhưng bên mình đã kinh doanh về sản phẩm này rất lâu năm và hiện đang có website bán hàng trực tuyến, mời bạn ghé thăm: www.sieuthisuckhoe.net

Rất hy vọng nhận được câu hỏi của bạn qua sđt: 0947 324 173/ 04 3652 4770

Moon
Trả lời 13 năm trước

bạn thử đến đường Thụy Khê xem, mình đi ngang qua có thấy 1 cửa hàng đề bán. Không rõ giá cả thế nào?cửa hàng bên tay phải đi từ phía Quán Thánh xuống

Trần Thị Chinh check gia
Trả lời 13 năm trước

chào bạn. Đông trùng hạ thảo ( ĐTHT) ở Hà nội rất nhiều nơi bán. Nhưng như bạn biết đông trùng hạ thảo vốn là 1 trong 3 quốc bảo của trung quốc, và chỉ có ỏ TQ mới có( ĐTHT) . do vậy việc mua ( ĐTHT) phải chọn chỗ có bảo hành đáng tin cậy. Bạn có thể liên hệ công cp trực tiêu Thành Công đơn vị chuyên nhập khẩu ( ĐTHT). điện thoại liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất. điện thoại 04 3652 4770/ 0902 113 775. web: thucphamchucnangvn.com. Đơn vị này cam kết nhận lại hàng đã bán nếu không phải hàng thật. bảo đảm trùng thảo nguyên chất 100%.

Trả lời 13 năm trước

Công dụng Đông trùng hạ thảo (Theo nguồn Wikipedia)

(Những thông tin y khoa của Wikipedia Tiếng Việt chỉ mang tính chất tham khảo và không thể thay thế ý kiến chuyên môn. Trước khi sử dụng những thông tin này, đề nghị liên hệ và nhận sự tư vấn của các bác sĩ chuyên môn.)

Theo các ghi chép về đông dược cổ, đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như rối loạn tình dục, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn.

Một số nghiên cứu hiện đại chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường công năng của tuyến thượng thận, cải thiện chức năng thận, nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virus, chống ung thưphóng xạ.

Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật. Liều uống Đông trùng hạ thảo an toàn đối với chuột thí nghiệm là trên 45g/1kg thể trọng.

Bạn có thể chọn mua 1 số sản phẩm về Đông trùng hạ thảo:

+ Nước uống bổ dưỡng Đông trùng hạ thảo: 100.000 VNĐ/ lọ

+ Nước uống Đông trùng hạ thảo dạng nước: 900.000 VNĐ/ 2 lọ

+ Nước uống Đông Trùng hạ thảo quyển sách: 980.000 VNĐ

+ Đông trùng hạ thảo dạng nước (tinh chất): 2.800.000 VNĐ/ 60 gói