Cách dùng thuốc Collagen Shiseido

Hi. Tôi có 01 lọ thuốc Collagen Shiseido, dạng viên nén (không rõ hàm lượng - loại 1 hộp 1 lọ) của Japan. Vui lòng cho tôi biết cách uống. cám ơn.
celeon
Trả lời 15 năm trước
Mình không biết thuốc này uống thế nào hiện tại mình đang uống amino collagen của Meji mỗi ngày một thìa .. chăc của bạn mỗi ngày 1 viên quá.. Nếu có hình bạn cho cái hình lên trên này rồi tớ dịch giúp cho [:(]
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Celeon chỉ sai rồi nhá sữa amino Collagen thì đúng là uống mỗi ngày 1 thìa là đúng rồi còn thuốc Collagen Shiseido thì theo thông tin mình biết thì trong 1 hộp thuốc có 126 viên nén tối đa mỗi ngày uống 4-6 viên mỗi ngày. Thường thì uống 2-3 viên nhớ là sau bữa ăn nhé! Chúc bạn có làn da đẹp như em bé! Nói chung thuốc này rất là tốt đấy bạn ạ, nếu hợp cơ địa thì da thực sự sẽ rất đẹp [:x]
Tran thuy hang
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng đang có hàng loại này nên cũng tìm hiểu công dụng và cách dùng của nó. Collagen được chiết xuất từ da động vật như bò, cừu và cá da trơn nên hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất và độc tố, mọi người đều có thể sử dụng mà không cần lo lắng tác dụng phụ. Cực kỳ lý tưởng đối với chị em hay bị mất ngủ vì lý do cả chủ quan lẫn khách quan, stress, vv... Cách dùng thuốc Collagen Shiseido: Nếu lọ thuốc của bạn có 60 viên, ngày uống 2 viên sau khi ăn. Nếu ai có nhu cầu mua liên hệ: 0953935705. Hàng giao tận nhà, giá cả hợp lý lém. [:)]
Phạm Xuân Thành
Trả lời 14 năm trước
với collagen vì nó là một dạng protein, nên phải hỏi xem thể trạng của bạn như thế nào ?(cân nặng). nếu người đang có cân nặng cao thì nên dùng trước khi ăn khoảng 30 phút, hoặc uống vào giữa buổi. còn các trường hợp khác thì có thể dùng sau khi ăn. Thông thường collagen không nên uống vào buổi tối vì có khả năng tăng cân. bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm có collagen tương tự tại trang web: www.sieuthithucphamchucnang.com