Xin trả lời cho em trong thời gian nhanh nhất về bệnh của em

Xin hỏi trong 5 ngày gần đây tự nhiên em thấy phần bên trong dương vật vủa mình ( hình như là bao quy đầu) bị nổi những nốt nhỏ li ti màu đỏ mà trong khi đó em k thấy mình bị đau rát,đi tiểu cũng k buốt. Em xin các chuyên gia chỉ dùm em xem em bị làm sao với,e năm nay mới 21t và đã từng QHTD nhưng an toàn.và từ cách đây 2 ngày mình thấy phần bên trong bao quy đầu của mình có 1 loại chất gì đó dinh dính như nhựa cây và nhìn như lớp da non bị bong,trong khi đó mình không thấy có chút gì khác lạ ở dương vật,bạn gái mình cũng không hề thấy biểu hiện gì khác lạ ở âm vât.xin cho mình câu trả lời càng sớm cang tốt nhé.Thanks

tran xuan bach
Trả lời 13 năm trước

có thể bạn bị sùi mào gà rồi. mình khuyên bạn nên đến phòng khám của bác sĩ để được hướng dẫn tốt nhất.của quý mà để bệnh lâu mình sợ ảnh hưởng tới sau này đấy

Mr.X
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của bach_tuaf

có thể bạn bị sùi mào gà rồi. mình khuyên bạn nên đến phòng khám của bác sĩ để được hướng dẫn tốt nhất.của quý mà để bệnh lâu mình sợ ảnh hưởng tới sau này đấy

bạn ơi theo mình tìm hiểu thì bệnh sùi mào gà đa phần là xảy ra ở nữ giới mà.hơn nũa biểu hiện của bệnh đó là có cảm giác ngứa mà.Xin bạn xem lại dùm mình và cho mình câu trả lời hoặc cho mình sdt tư vấn đc không??? mình không biết nên đi khám ở đâu,khám ở bệnh viện thì vào khoa nào ?????