Bác nào biết ổ cắm điện kéo dài nào dùng cho bếp từ 2400W ko?

Em mua cái ổ cắm Lioa model 3S 250V - 10A. Khi set bếp từ ở mức 1000W thấy dây ổ cắm ấm ấm rồi.
Trả lời 15 năm trước
bếp điện từ của bạn 2400w thì phải dùng ổ cắm điện có sức chịu tải 15A mới sử dụng được nên chọn ổ cắm chắc chắn nếu ổ cắm bị lỏng sẽ dể bị nóng dây
To Viet Phuong
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi Bác mua mấy mét dây 3ly mà chế thành ổ cắm. Chứ mua mấy cái dây nối dài không chịu nổi đâu
TRẦN TRUNG DŨNG
Trả lời 15 năm trước
Mẹ mình mắt kém nên đồ điện trong nhà thường hay phải chắc chắn.Theo mình bạn hãy mua mấy mét dây 2ly,thêm cái ổ cắm loại tốt(mình thường dùng ổ SINO thêm cái đế nổi)_bạn sẽ được một chiếc ổ di động cực tốt đó.Một lần không tốn....hãy làm như mình hướng dẫn,chúc bạn được như ý.Rất vui nếu được làm quen với bạn...tell:0976118129(boi hà thành)[;)][:-c]
Trần Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng ổ cắm Lioa model 3S 250V - 10A là sai nếu dùng cho bếp từ 2400W bạn nên dùng các loại ổ căm có điện áp và công suất là 250V - 15A và loại dây 2 * 1 hoặc 2 * 0,75 là được
Trả lời 13 năm trước

Các phích cắm, ổ cắm cũng phải trên 5A và dùng riêng không được cắm chồng lên dùng chung. Các dây điện phải có tiết diện 0,75mm2 để đảm bảo an toàn phải có dây tiếp đất.

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 10 năm trước

Nếu có điều kiện thì dùng ổ cắm Panasonic chính hãng, sản xuất tại Thái Lan. Khi mua một ổ cắm kéo dài công suất lớn ngoài yếu tốt chọn lựa tiét diện dây đồng (>1,5mm) còn phải tính tới vật liệu nhựa làm ổ phải cứng và chống cháy để không bị chảy khi quá nóng, không bị vỡ khi va đập.

Hiện Panasonic Việt Nam đang phân phối 3 loại ổ cắm (công suất max 16A-3500W - cái này là công suất thực do chuyên gia nước ngoài đánh giá. Không phải như mấy cái ổ cắm bé tẹo trong nước cũng đề 16A-3500W do các hãng tự điền vào). Khi bạn cầm trên tay ổ cắm kéo dài Panasonic bạn sẽ thấy khác biệt:

1. Loại 3 ổ cắm 3 công tắc: giá bán 640.000 đ (đã bao gồm VAT)

2- Loại 5 ổ cắm - 1 công tắc bật tắt - giá 520.000 d (đã bao gom VAT)

3-Loại 6 ổ cắm - không công tắc - giá 475.000 đ

Tất cả các ổ cắm kéo dài Panasonic trên đều đang được bán tại đại lý cấp 1 Linh Giang 105 Đào tấn - Ba đình - Hà Nội

ĐT: 04.377.16.490 / 0127.50.10.699

web: http://www.diengiadinh.com