Xin cho biết có phần mềm nào chặn được các e-mail không mong muốn?

Trả lời 16 năm trước
Một trong những phần mềm làm tốt việc đó là EmC. EmC hoạt động gần giống như bình lọc nước sử dụng một số bộ phần để loại bỏ “rác rưởi”. Tùy thuộc vào tiêu chuẩn do bạn đặt ra chương trình có thể tự động xoá một số thư hoặc chờ đến khi bạn ra lệnh. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra virus trước khi tải e-mail về máy. Phần mềm này cho phép dễ dàng bổ sung bộ lọc mới. Chương trình có kích thước 2 4 MB và tương thích với Windows 9x/2k. Bạn có thể download http://www.emc50.com/EmC50.zip