Ưu nhược điểm của việc ghost Win?

Mình lười cài win lên toàn ghost thôi, cách này có những ưu nhược điểm gì hả các bạn?

Trả lời 8 năm trước
Ghost với cài cũng giống nhau thui Ưu điểm của ghost là : nhanh hơn cài win oke :)
Trả lời 8 năm trước
Cái này khó nói lắm ,cách nào cũng có cái hay ,cũng đều có nhược điểm :) Theo mình thì 1. Cài win *Ưu điểm - Sạch (sau khi format thì cài) ,chắc chắn ,và tự do sửa đổi :) *Nhược điểm - Thời gian hơi lâu ,không tiện lợi khi win trống không ,chả có gì sẵn có cho "lười" :D 2. Ghost *Ưu điểm - Nhanh,đầy đủ tiện nghi (soft) và win sẵn sàng để dùng bất cứ lúc nào ,khá tiện *Nhược điểm - ko sạch ,dễ lỗi và win sẽ không ổn định bằng việc tự cài tự chỉnh trên chính máy mình ;;)