Sửa điều hòa ở đâu tốt?

Sửa chữa điều hòa ở đâu tốt mọi người ? Điều hòa panasonic 2 chiều 12.000 Btu mua năm 2007 lâu lâu không chạy hum nay bật lại ko thấy gì im lìm Ai bít chỗ sửa bảo mình với nha Thank cả nhà nhiều
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
bạn xem có gió không ,nếu vẫn có gió là mất ga nên lốc điều hòa không đóng ! có thể bị ẩm các bản mạch nên hệ điều khiển không hiểu . mình nhớ tìm trên mạng có mấy nhóm người sửa ở bách khoa ý . nhanh và tốt
Trả lời 14 năm trước
Lâu không chạy chắc bị dò gas rùi hoặc chuột cắn dây hyhy Bạn cho mình địa chỉ mình sẽ cho kỹ thuật viên xuống kiểm tra giúp bạn Mình bên công ty TNHH TM & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ CHUYÊN NGHIỆP ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA [b]Hotline : 043.7610708 - 090.222.3456[/b] Uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp. Kỹ sư chuyên nghiệp nhanh chóng chất lượng [b] Địa chỉ: 456 Đường Bưởi- Ba Đình- Hà Nội[/b] [url=http://www.dientudienlanhbachkhoa.com]www.dientudienlanhbachkhoa.com[/url] Cảm ơn các bạn đã ghé qua
pham van khoa
Trả lời 13 năm trước

TRUNG TÂM CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

1.ĐIỀU HOÀ… Bảo dưỡng, Lắp đặt, Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển, nạp gas, thay Block, dịch chuyển vị trí lắp đặt, cung cấp máy mới chính hãng...

2.TỦ LẠNH… Chuyên sửa tủ lạnh quạt gió, tủ trực tiếp không lạnh, không hoạt động, thay Block, thay giàn, nạp gas...

3.MÁY GIẶT… Bảo dưỡng, vệ sinh: Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á... Sửa máy không giặt, không vắt, mất nguồn, chảy nước, tràn nước, không xả nước, máy kêu. Nhận sơn cạp làm mới...

4.BÌNH TẮM NÓNG LẠNH… Bảo dưỡng, đánh Canxi: Sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn... Mua bán hàng đã qua sử dụng - Giá cạnh tranh Lắp đặt thiết bị chống giật cho các Model bình cũ

5.LÒ VI SÓNG… Sửa máy mất sóng, không quay, không hoạt động, đánh lửa, chập cháy, hỏng mạch điện...Cung cấp các loại đĩa thủy tinh mang đến tận nơi (không tính thêm giá dịch vụ).

6. MÁY HÚT ẨM... Sửa máy mất nguồn, không hút ẩm...

7. CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH... Sửa máy không hoạt động, không nóng, không lạnh, gãy vòi nước, rò nước ra ngoài...

8. KHO LẠNH, ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM... Lắp đặt, sửa chữa kho lạnh toàn miền bắc...

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: K9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 04.8.5875.181 - Di động: 0947.109.258

Phòng kỹ thuật: 04.2.2603.565

Hỗ trợ kỹ thuật: 0975.192.569

Email: codienbachkhoa@gmail.com

CÁC CƠ SỞ TRỰC THUỘC

235 Yên Hòa___

79 Lý Nam Đế___

63 Nguyễn Lương Bằng___

189 Hoàng Hoa Thám___

39 Hai Bà Trưng___

C4 TT Thanh Xuân___

Phục vụ 24/24 - Không ngại xa

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!!!

dinhautopm
Trả lời 13 năm trước

Bạn đến địa chỉ: CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ ĐÔNG ANH

QL1A - Q12 - HCM theo tôi là địa chỉ đáng tin cậy

Phone: 0932 100 277

pham van khoa
Trả lời 13 năm trước

TRUNG TÂM CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

CHUYÊN SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA , BẢO DƯỠNG, LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI.

Nhân viên kỹ thuật đang hàn ống nối điều hoà

Kỹ thuật viên đang nạp gas cho máy điều hoà

Nhân viên kỹ thuật đang sửa mạch máy điều hoà funiki

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa là trung tâm sửa chữa điện lạnh lâu năm và uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân viên được đào tạo trong các trường chuyên về điện tử, điện tự động hóa, điện xí nghiệp, nhiệt lạnh. Với kinh nghiệm lâu năm và tư chất đạo đức tốt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !

* Các bước tiến hành sửa chữa:

1. Khảo sát

2. Tư vấn khách hàng

3. Báo giá

4. Sửa chữa

5. Nghiệm thu ( khách hàng thanh toán tiền & nhận giấy bảo hành )

* Qúy khách hàng liên hệ trực tiếp:

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr Khoa 0975 192 569

TRUNG TÂM CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

1.ĐIỀU HOÀ… Bảo dưỡng, Lắp đặt, Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển, nạp gas, thay Block, dịch chuyển vị trí lắp đặt, cung cấp máy mới chính hãng...

2.TỦ LẠNH… Chuyên sửa tủ lạnh quạt gió, tủ trực tiếp không lạnh, không hoạt động, thay Block, thay giàn, nạp gas...

3.MÁY GIẶT… Bảo dưỡng, vệ sinh: Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á... Sửa máy không giặt, không vắt, mất nguồn, chảy nước, tràn nước, không xả nước, máy kêu. Nhận sơn cạp làm mới...

4.BÌNH TẮM NÓNG LẠNH… Bảo dưỡng, đánh Canxi: Sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn... Mua bán hàng đã qua sử dụng - Giá cạnh tranh Lắp đặt thiết bị chống giật cho các Model bình cũ

5.LÒ VI SÓNG… Sửa máy mất sóng, không quay, không hoạt động, đánh lửa, chập cháy, hỏng mạch điện...Cung cấp các loại đĩa thủy tinh mang đến tận nơi (không tính thêm giá dịch vụ).

6. MÁY HÚT ẨM... Sửa máy mất nguồn, không hút ẩm...

7. CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH... Sửa máy không hoạt động, không nóng, không lạnh, gãy vòi nước, rò nước ra ngoài...

8. KHO LẠNH, ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM... Lắp đặt, sửa chữa kho lạnh toàn miền bắc...

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

* Điện thoại : (048) 587 5181

* Hỗ trợ kỹ thuật : Mr.Khoa : 0975 192 569

CÁC CƠ SỞ TRỰC THUỘC

235 Yên Hòa___

79 Lý Nam Đế___

63 Nguyễn Lương Bằng___

189 Hoàng Hoa Thám___

39 Hai Bà Trưng___

C4 TT Thanh Xuân___

Phục vụ 24/24 - Không ngại xa

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!!!

duongthithu
Trả lời 11 năm trước

Chào các bạn!

Trên mạng bây giờ đầy rấy những thông tin quảng cáo các dịch vụ sửa chữa không biết đâu là tốt.

Trước đây nhà mình cũng bị mắc nhiều rồi đặc biệt là hỏng cái này báo cái khác. Ví dụ như hồi tháng 2 vừa rồi mình có cái điều hòa mùa đông không dùng đến bật nên không được. mình gọi thợ đến sửa trên mạng thợ đến sửa báo hỏng mạch báo giá 450k.

Mình không sửa rồi có anh bạn cùng cơ quan giới thiệu người đến sửa kiểm tra thây chuột cắn đứt dây nối váo thế là xong. Mất có 50k. Máy chạy đến bây giờ vẫn ok chả sao cả.

Mình còn lưu số điện thoại các bác tham khảo nhé: Anh Tình: 0972.854.858

sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội

Cơ điện lạnh Hoa Việt
Trả lời 8 năm trước
Cty Tnhh Thương Mại và Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Hoa Việt là cty chuyên nghiệp cung cấp, lắp đặt, bảo trì các thiết bị trong ngành lạnh như: Chiller, điều hòa hệ VRV, VRF.. Kho Lạnh, Máy Đá, Điều hòa dân dụng, tủ lạnh... Đội ngũ cty là những kỹ sư, công nhân kỹ thuật tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng điện tử điện lạnh. Hàng năm cty có những đợt tập huấn nâng cao tay nghề cho các kỹ thuật viên, để các kỹ thuật viên được năm bắt những kỹ thuật công nghệ mới hiện nay. Giám Đốc cty là ông Phạm Văn Trỗi, Ông cho biết: Hiện nay ông cũng đã nghe thấy rất nhiều khách hàng phản ánh bị thợ điện lạnh chặt chém, ăn cắp đồ. Nguyên nhân cũng là do thị trường không quản lý được sát sao hiện tượng quảng cáo tràn lan trên thành phố, khách hàng thì cứ gặp đâu có biển quảng cáo giá rẻ là gọi đến sửa. Có nhiều đội thợ chỉ là những em sinh viên mới ra trường hoặc những công nhân bị sa thải trong các công ty vì không có đạo đức nghề nghiệp. Rồi họ đi dán tờ rơi quảng cáo rất nhiều với giá rất rẻ, họ mượn các địa chỉ sửa chữa uy tín trên địa bàn để lừa khách hàng. đến khi họ sửa thì báo giá chặt chém, nếu khách hàng không đồng ý thì họ rút ruột linh kiện hoặc làm cho máy không thể sửa chữa được nữa. Và Ông cho biết nếu khách hàng muốn tìm các công ty chuyên về điện lạnh hãy vào website diendandienlanh.net . Đây là trang diễn đàn của các cty đang hoạt động trên toàn quốc, các công ty uy tín được đăng lên diễn đàn để các đối tác từng khu vực yên tâm hợp tác. Khi khách hàng gọi thợ sửa chữa máy lạnh đến, để biết được đội thợ có chuyên nghiệp hay không thì khách hàng nhìn nhận một số điểm sau: - Thợ phải mặc đồng phục của cty, có quần áo bảo hộ lao động và giày bảo hộ. ( Các kỹ thuật viên khi đi tập huấn bắt buộc phải được học về an toàn lao động ) - Phái có đồ nghề chuyên dụng để sửa chữa. - Phải có phiếu nghiệm thu bảo hành đóng dấu tên công ty. Cty TNHH TM & DV Cơ Điện Lạnh Hoa Việt Đc: số 20 ngách 14/30 tổ dân phố Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đt: 043.212.3619 0978 573 111 0975 192 569 Website: codienlanhhoaviet.com