Sửa máy giặt ở đâu tốt?

Kíu kíu kíu. Cái máy giặt nhà Gấu dỗi rồi, không chịu chạy. Các bác tìm hộ Gấu anh thợ đẹp trai, tay nghề giỏi đến dụ nó chạy tiếp cho Gấu nhờ với [:(]
emty
Trả lời 16 năm trước
Các bạn ở Hà Nội có thể gọi đến số 5118898 để được tư vấn & sửa chữa tại nhà mọi vấn đề về máy giặt & đồ điện gia dụng .
styles
Trả lời 16 năm trước
Nếu dùng Elextrlux thì bác quaThái hà/HN đi, riêng đồ ElecLux thì hãng luôn luôn đủ và có giá thành rõ ràng hẳn hoi, ko tù mù lung tung như những hãng khác. Mà theo tôi biết thì riêng hãng mới có đồ chuẩn của Elec, nếu bác sửa ở ngoài thì là đồ khác và phải chế lại. Cố gằng lên đi, cho em nó sống lại, 30 năm vẫn chạy tốt cơ mà.
ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy mua một tờ mua bán. Trong đó có rất nhiều cửa hàng phục vụ sửa máy giặt tại nhà đấy!. Hãy thử hỏi một số cửa hàng có thợ của Bách khoa ấy!!! Đợt nóng lần trước mình có lắp điều hoà và gọi thợ qua báo mua bán đấy!. Họ có sửa cả máy giặt nữa. Làm khá thành thạo và chuyên nghiệp.

pham van khoa
Trả lời 13 năm trước

Tại Hà Nội có trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa. ở đây các dịch vụ rất uy tín và thợ sửa chữa có trách nhiệm.

Chuyên sửa chữa : Điều Hòa - Tủ Lạnh - Máy Giặt - Bình Nóng Lạnh - Lò Vi Sóng ...

Địa chỉ tại : k9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại : 04.7301 3483 & 0975.192.569