Sửa máy giặt ở đâu tốt?

Kíu kíu kíu. Cái máy giặt nhà còi lười dỗi rồi, không chịu chạy. Các bác tìm hộ còi lười anh thợ đẹp trai, tay nghề giỏi đến dụ nó chạy tiếp cho còi lười nhờ với [=((]
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Còi lười hãy mua một tờ mua bán. Trong đó có rất nhiều cửa hàng phục vụ sửa máy giặt tại nhà đấy!. Hãy thử hỏi một số cửa hàng có thợ của Bách khoa ấy!!! Đợt nóng lần trước mình có lắp điều hoà và gọi thợ qua báo mua bán đấy!. Họ có sửa cả máy giặt nữa. Làm khá thành thạo và chuyên nghiệp. [:D] Hoặc nếu tin tưởng còi lười gọi luôn cho bác Ngư: 7563186 bác ấy sửa tốt lắm ( chị bảo Huệ giới thiệu)[:D]
lequythien
Trả lời 13 năm trước

Ngày trước nhà mình cũng có cái máy giặt hỏng, gọi tới trung tâm Điện Lạnh Hai Bà Trưng họ tới sửa thấy rất tốt, làm nhanh, giá lại hợp lý, bạn thử gọi họ tới sửa giúp xem, họ sửa tại nhà đấy.

Điện thoại: 04.35659676 - 0986676780 anh Văn

pham van khoa
Trả lời 13 năm trước

Tại Hà Nội có trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa. ở đây các dịch vụ rất uy tín và thợ sửa chữa có trách nhiệm.

Chuyên sửa chữa : Điều Hòa - Tủ Lạnh - Máy Giặt - Bình Nóng Lạnh - Lò Vi Sóng ...

Địa chỉ tại : k9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại : 04.7301 3483 & 0975.192.569