Tiếng ồn của tủ lạnh daewoo 150l

prodancer
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên bạn kiểm tra độ cân bằng của chân tủ. Trong trường hợp tủ lạnh lắp trên giá cần phải kiểm tra độ cứng vững của giá để tránh cộng hưởng. Thông thường khi tủ rung mạnh là do điện áp quá yếu, tủ khó khởi động. Do đó cần kiểm tra nguồn. Nếu điện áp yếu nên sử dụng ổn áp.
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
bạn nên rút điện ra , để khoảng nửa tiếng rồi cắm lại . Nếu ko hết thì hãy gọi cho cửa hàng . Tôi đã từng gặp trường hợp này