Giá của một số loại cáp quang trên thị trường

Cần mua cáp quang số lượng lớn cung cấp cho dự án.Làm ơn gửi bảng báo giá một số loại cáp quang yêu cầu : + Loại single mode : 12-72 core,có dây thép treo + Loại multi mode : 4-8 core Liên hệ : thanh.nguyen@konia-group.com
Nguyễn Văn Thuân
Trả lời 8 năm trước

hãy vào kdi.com.vn để liên hệ lấy cáp quang chất lượng cao

thuannguyenkdi@gmail.com

Idc Việt Nam
Trả lời 6 năm trước
Công ty TNHH Viễn Thông IDC Việt Nam phân phối các sản phẩm viễn thông , các sản phẩm cáp.

Cáp chống cháy, cáp tín hiệu, cáp điều khiển, các hãng LAPPKABEL, BELDEN, AMP, KRONE, LS..
LIÊN HỆ DỰ ÁN :
TRẦN OANH - 0968 028 654
Email : oanh.tran@idcvietnam.vn
SKYPE : oanh.tran_11
Website : idcvietnam.vn