Điện thoại Xiaomi Redmi note 3 giá chỉ 3,2 triệu, có nên mua không?

Hôm qua thì Điện thoại Xiaomi Redmi note 3 đã ra mắt với giá chỉ 3,2 triệu, có nên mua không các bác?

Em đang dùng con Redmi note 2 thực sự thấy rất hài lòng luôn ạ, nhưng con Redmi note 3 kia hấp dẫn quá liệu có nên đổi không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Xiaomi vừa giới thiệu một chiếc điện thoại và một chiếc tablet, vẫn giữ truyền thống bán giá rất rẻ nhưng trang bị cấu hình cao. Điện thoại Redmi Note 3 được giới thiệu chỉ ba tháng sau khi ra mắt Redmi Note 2 và có màn hình 5.5" Full-HD, cảm biến vân tay ở mặt sau, vô nhôm, chip xử lý MediaTek tám nhân Helio X10, 2 GB RAM, pin 4.000mAh có sạc nhanh với giá chỉ có khoảng 141 USD. Redmi Note 3 có bộ nhớ trong 16 GB, ngoài ra còn có bản 32 GB và 3 GB RAM giá tầm 172 USD sau khi quy đổi từ đồng Tệ của Trung Quốc. Cảm biến vân tay được giới thiệu có thể mở máy nhanh trong vòng 0,3 giây và tích hợp với dịch vụ ví điện tử Mi Wallet của Xiaomi. Cục pin bên trong máy có dung lượng rất lớn, 4.000 mAh và có thể sạc nhanh 50% trong vòng 60 phút đầu. Máy có các màu Gold, Silver, Grey và chỉ mới bán ra ở Trung Quốc. Cấu hình Redmi Note 3: Hệ điều hành: Android 5.1 Chip xử lý: Helio X10 MediaTek MT6795, tám nhân, GPU PowerVR G6200 Màn hình: IPS 5.5" Full-HD Camera sau: 13MP AF, LED Flash, 1080p@30fps Camera trước: 5 MP, 1080p Bộ nhớ trong: 16 GB và RAM: 2 GB hoặc Bộ nhớ trong: 32 GB và RAM: 3 GB 2 SIM 4G Wi-Fi a/b/g/n/ac, BT 4.1, A-GPS, GLONASS Pin: 4.000 mAh, sạc nhanh Kích thước: 150 x 76 x 8,7 mm Nặng: 164 gram
Trả lời 8 năm trước
Redmi Note 3 được xem là phiên bản nâng cấp với những tính năng mới và tốt hơn hẳn người tiền nhiệm, có thể kể đến bộ khung làm bằng kim loại, tích hợp công nghệ cảm biến dấu vân tay, một thỏi pin 4000mAh, và nhiều tính năng khác. Redmi Note 3 chính thức ra mắt với màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD Theo đó, Redmi Note 3 sở hữu thiết kế nhôm nguyên khối kết hợp cạnh cong đang trở thành xu thế hiện nay. Điểm dày nhất trên chiếc smartphone này là 8,65mm, và nặng 164 gram, nặng hơn 4 gram so với phiên bản tiền nhiệm mặc dù thỏi pin dung lượng lớn hơn nhiều. Mặt sau của Redmi Note 3 tích hợp công nghệ cảm biến dấu vân tay mới, mà theo Xiaomi tuyên bố nó cho phép mở khóa điện thoại chỉ trong 0,3 giây. ​Những thông số kỹ thuật đáng chú ý của Redmi Note 3 bao gồm chipset Helio X10 do MediaTek sản xuất, màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD (1080p) và 2 GB RAM. Máy tích hợp chuẩn Wi-Fi 802.11 ac cùng camera 13 megapixel và chạy hệ điều hành Android trên nền giao diện MIUI 7. Người dùng có 2 tùy chọn bộ nhớ đối với Note 3 là 2 GB RAM và 16 GB bộ nhớ trong hoặc 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong. Theo Xiaomi công bố, Redmi Note 3 phiên bản 16 GB bộ nhớ trong có giá bán khoảng 140 USD (tương đương 3,1 triệu đồng), còn bản 32 GB sẽ được bán với giá 171 USD (tương đương 3,8 triệu đồng). Máy có sẵn trong ba màu khác nhau là bạc, vàng, và màu xám.
Trả lời 8 năm trước
nhà sản xuất Trung Quốc là Xiaomi đã chính thức tung ra chiếc phablet thế hệ tiếp theo mang tên Redmi Note 3. Đây là 1 trong 2 chiếc smartphone đã bị rò rỉ từ lâu của Xiaomi, với điểm nhấn là thông số "khủng" đi kèm mức giá bán "siêu rẻ". Về cơ bản, Redmi Note 3 mang thiết kế kim loại nguyên khối với 3 màu sắc tùy chọn là đen, trắng và gold. Mặt lưng là cảm biến vân tay nằm ngay bên dưới đèn flash. Cảm biến này cho tốc độ mở khóa cực nhanh chỉ 0,3 giây. Viền sau thiết bị được bo tròn đem lại cảm giác cầm thoải mái, không cấn tay. Đáng chú ý, smartphone mới giới thiệu của Xiaomi vẫn rất mỏng và nhẹ. Trọng lượng máy chỉ nặng hơn 4 gram so với người tiền nhiệm Redmi Note 2, còn độ dày đạt 8,65 mm, không quá dày so với smartphone hiện nay. Điều này cho thấy Xiaomi đang rất chú trọng tới thiết kế, cũng như trải nghiệm người dùng. Về mặt cấu hình, Xiaomi Redmi Note 3 được trang bị bộ vi xử lý MediaTek lõi 8 Helio X10 64 bit, 2 tùy chọn bộ nhớ RAM 2GB / 3GB, 2 tùy chọn bộ nhớ trong 16GB / 32GB. Camera chính 13 MP, lấy nét theo pha, hỗ trợ đèn flash Dual Tone khi chụp thiếu sáng, camera trước cũng đạt độ phân giải 5 MP. Theo Xiaomi, Redmi Note 3 có một số tính năng đặc biệt là cảm biến vân tay thế hệ mới chỉ mất 0,3 s để mở khóa với chip bảo mật riêng biệt. Bên cạnh đó là viên pin dung lượng cao 4.000 mAh, cùng công nghệ sạc nhanh cho phép sạc đầy 50% trong vòng 1 giờ. Xiaomi Redmi Note 3 giá bao nhiêu? Xiaomi Redmi Note 3 sẽ được bán với giá 899 nhân dân tệ (khoảng 3,2 triệu đồng) cho phiên bản 2 GB / 16 GB và 1.099 nhân dân tệ (khoảng 4 triệu đồng) cho bản 3 GB / 32 GB. Những con số có thể nói là siêu rẻ so với những gì Redmi Note 3 có thể mang lại. Thông số kỹ thuật cơ bản của Xiaomi Redmi Note 3: - Vi xử lý: MediaTek Helio X10, lõi 8, kiến trúc 64-bit, Cortex-A53. - RAM: 2GB / 3GB dual-channel LPDDR3. - Bộ nhớ trong: 16GB / 32GB. - Thiết kế kim loại nguyên khối 3 màu sắc tùy chọn: vàng, bạc, xám. - Cảm biên vân tay: mở khóa trong 0,3 s, chip bảo mật riêng biệt: Trustonic TEE. - Pin dung lượng: 4.000 mAh, 683 Wh/L, công nghệ sạc nhanh (50% trong vòng 1 giờ). - Camera chính 13 MP lấy nét theo pha, đèn flash Dual Tone. - Camera trước 5 MP. - Màn hình kích thước 5,5 inch, độ phân giải Full HD, công nghệ Xiaomi Sunlight Display. - Kích thước: 150 x 76 x 8,7 mm - Redmi Note 3 mỏng 8,7 mm, nặng 164 gram (kích thước siêu nhẹ cho smartphone màn hình 5,5 inch, trong khi iPhone 6s Plus là 192 gram). - Giao diện MIUI 7 trên nền tảng Android.
Trả lời 8 năm trước
Giá này hơi cao khi về VN (3,6 triệu) vì vậy mình nghĩ bạn mua Redmi note 2 sẽ ok hơn nhé. Xiaomi Redmi Note 2 xứng đáng là “siêu phẩm” ở phân khúc giá rẻ. Chiếc smartphone duy nhất có thể cạnh tranh với Redmi Note 2 ở mức giá dưới 5 triệu may ra chỉ có Lenovo K3 Note. Với quá nhiều ưu điểm và mức giá “không tưởng”, chắc chắn, trong thời gian tới, Xiaomi Redmi Note 2 sẽ liên tục cháy hàng tại thị trường Việt Nam. Ưu điểm: – Thiết kế đẹp, cầm nắm dễ chịu, thoải mái – Màn hình trong, màu sắc tươi sáng, góc nhìn rộng – Hiệu năng rất cao, hoàn toàn vượt trội so với các thiết bị cùng tầm giá – Camera chụp rất nhanh, chất lượng ảnh chụp từ cả camera trước và sau đều tốt – Có cổng hồng ngoại, có khe cắm thẻ nhớ. Bản rẻ nhất 799 tệ dùng được 3G tại Việt Nam. – Thương hiệu Xiaomi nổi tiếng Khuyết điểm: – Màn hình ám vàng – Hoàn thiện thiết kế chưa tốt – Camera chính lồi nhẹ Nếu muốn mua Redmi note 2 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=redmi%20note%202
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Nên mua nhé bạn.Chiếc Redmi note 3 mới nhất của Xiaomi là một sản phẩm rất đáng chú ý khi nó giúp xoá mờ ranh giới giữa một chiếc smartphone cao cấp và điện thoại giá rẻ.Với thiết kế, cấu hình ấn tượng, Xiaomi Redmi Note 3 trên lý thuyết sẽ lại là một sản phẩm thành công nữa của Xiaomi. Tất nhiên, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi những đánh giá chi tiết từ trải nghiệm thực tế trong thời gian tới mới có thể biết được liệu máy có thực sự đúng như những gì Xiaomi hứa hẹn hay không. Nếu muốn mua Redmi note 3 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=redmi%20note%203

Trả lời 8 năm trước
Con Redmi note 2 này có những ưu nhược điểm sau:
Ưu điểm:
Thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc
Cấu hình mạnh mẽ
Màn hình Full HD chất lượng hiển thị xuất sắc
Phần mềm giao diện đẹp, nhiều tính năng thông minh
Khả năng cập nhật phần mềm nhanh
Có cổng hồng ngoại giúp điều khiển các thiết bị điện tử
Hỗ trợ công nghệ sạc nhanh khoảng 30 phút đầy 50% pin
Giá bán cạnh tranh
Nhược điểm:
Chất liệu nhựa gia công chưa thật sự tốt
Camera chụp ảnh trung bình
Không có tính năng chạm hai lần sáng màn hình

Nếu muốn mua Xiaomi redmi note 2 thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/redmi+note+2.spvg