Có nên bán Xiaomi Redmi note 2 để mua Xiaomi Redmi note 3?

Có nên bán Xiaomi Redmi note 2 để mua Xiaomi Redmi note 3 không các bác, em thấy con Redmi note 3 này ngon quá, lại có pin khủng nên đang muốn mua ạ, các bác tư vấn cho em với nhé.

Trả lời 8 năm trước
Nên bạn nhé, vì xiaomi redmi note 3 quá ngon luôn: Redmi Note 3 được xem là phiên bản nâng cấp với những tính năng mới và tốt hơn hẳn người tiền nhiệm, có thể kể đến bộ khung làm bằng kim loại, tích hợp công nghệ cảm biến dấu vân tay, một thỏi pin 4000mAh, và nhiều tính năng khác. Redmi Note 3 thỏi pin 4000mAh, giá 3,1 triệu đồng - 1 Redmi Note 3 chính thức ra mắt với màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD Theo đó, Redmi Note 3 sở hữu thiết kế nhôm nguyên khối kết hợp cạnh cong đang trở thành xu thế hiện nay. Điểm dày nhất trên chiếc smartphone này là 8,65mm, và nặng 164 gram, nặng hơn 4 gram so với phiên bản tiền nhiệm mặc dù thỏi pin dung lượng lớn hơn nhiều. Mặt sau của Redmi Note 3 tích hợp công nghệ cảm biến dấu vân tay mới, mà theo Xiaomi tuyên bố nó cho phép mở khóa điện thoại chỉ trong 0,3 giây. ​Những thông số kỹ thuật đáng chú ý của Redmi Note 3 bao gồm chipset Helio X10 do MediaTek sản xuất, màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD (1080p) và 2 GB RAM. Máy tích hợp chuẩn Wi-Fi 802.11 ac cùng camera 13 megapixel và chạy hệ điều hành Android trên nền giao diện MIUI 7. Người dùng có 2 tùy chọn bộ nhớ đối với Note 3 là 2 GB RAM và 16 GB bộ nhớ trong hoặc 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong. Theo Xiaomi công bố, Redmi Note 3 phiên bản 16 GB bộ nhớ trong có giá bán khoảng 140 USD (tương đương 3,1 triệu đồng), còn bản 32 GB sẽ được bán với giá 171 USD (tương đương 3,8 triệu đồng). Máy có sẵn trong ba màu khác nhau là bạc, vàng, và màu xám.
Trả lời 8 năm trước
Redmi note 2 cũng cực ngon đấy bạn ơi :) Thiết kế mỏng, nhẹ và đẹp Điều làm nên cái đẹp của Xiaomi Redmi Note 2 là sự đơn giản không kém phần sang trọng. Bao toàn bộ mặt lưng máy cũng như khung viền là nắp lưng nhựa. Tuy không nguyên khối, kiểu thiết kế tương tự các mẫu Lumia này vẫn tạo nên cho máy sự liền mạch và nhất quán trong thiết kế. Bên cạnh đó chất lượng hoàn thiện tốt, các khe, các đường cắt mịn màng, có độ chi tiết cao chứ không đem lại cảm giác giá rẻ. Máy cho cảm giác cầm gọn gàng, chắc chắn nhờ sử dụng chất liệu trên mặt lưng tốt. Thiết bị phù hợp với đối tượng người dùng trẻ với nhiều lựa chọn màu sắc phù hợp với cá tính. polyad Hiệu năng và cấu hình Redmi Note 2 sử dụng chip MT6795 8 nhân xung nhịp 2GHz của Mediatek, bộ nhớ RAM 2GB cùng chip đồ họa PowerVR G6200. Máy có hiệu năng tốt trong tầm giá, kết quả thử nghiệm bằng phần mềm Antutu Benmark khoảng 43.000 điểm, tương đương chip Snapdragon 800 hoặc 801. Bộ launcher MIUI của nhà sản xuất Xiaomi được tùy biến tương đối thông minh, tác vụ hoạt động linh hoạt. Sắp tới hãng sẽ ra mắt MIUI 7, hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm hơn. Màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD Màn hình có chất lượng hiển thị tốt, khả năng xây dựng và tái tạo hình ảnh, màu sắc hiển thị có độ tươi, thật. Xiaomi trang bị cho máy tính năng cân chỉnh màu sắc nóng hay lạnh tùy theo sở thích người dùng. Dung lượng pin lớn Xiaomi Redmi Note 2 được sử dụng viên pin dụng lượng 3.060 mAh, có thể tháo rời và thay thế, nhưng việc thay pin khác để sử dụng khi viên chính cạn kiệt là điều không cần thiết. Redmi Note 2 được trang bị tính năng sạc nhanh. Trong 30 phút máy sẽ nhận được 60% pin nếu sử dụng bộ sạc đi kèm máy, người dùng không cần mua bộ sạc nhanh bên ngoài. Máy có thể sử dụng trọn một ngày làm việc bình thường. Mức giá hấp dẫn Hiểu được sự quan tâm từ người dùng dành cho sản phẩm này, các nhà bán lẻ đã đưa ra các mức giá hấp dẫn và vừa túi tiền. Tại Hoàng Hà Mobile, nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 7 (số 1142 đường 3/2, phường 12, quận 11, TP HCM) hàng loạt sản phẩm được giảm giá và Xiaomi Redmi Note2 chỉ 3,19 triệu đồng. Máy đi kèm nhiều khuyến mại như giảm giá 30% phụ kiện, tặng bút cảm ứng, hỗ trợ mua sạc dự phòng Pisen Portable Power 10000 mAh chính hãng với giá 360.000 đồng, gậy Selfie Monopod... Sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng, chế độ đổi trả trong 15 ngày và bảo hành 12 tháng. Người dùng được miễn phí cài đặt hệ điều hành mới và ổn định nhất cùng nhiều phim, nhạc, game, phần mềm bản quyền hữu ích cho công việc.
Trả lời 8 năm trước
Thật ko thể tin nổi, với linh kiện cao cấp như (thiết kế nguyên khối, cảm biến vân tay,Gorilla Glass, Chip lõi 8/64-bit, Pin 40000 mah,.. ) mà giá em nó chỉ hơn 3,1 triệu đồng 16 GB/RAM 2GB và ~ 3,9 triệu 32GB/RAM 3GB @@ Chỉ có thể là Xiaomi Redmi note 3
Trả lời 8 năm trước
Chả hiểu các bạn đánh giá kiểu gì. Ko tốn thời gian, nhân công, chi phí nghiên cứu và phát triển (R&D) sản phẩm. Kiểu dáng chắp ghép của các hãng hiện tại. Giá bán chỉ phải bù chi phí nguyên vật liệu và marketing chứ ko phải bù cho R&D cho thế hệ tiếp theo. Thế thì làm sao đắt bằng iphone đc. Nói thật là ko có khả năng tài chính thì đừng mua smartphone, cục gạch cũng tốt mà. Sao phải mua đồ "ăn cắp"? Tóm lại chỉ muốn nói tôi ghét đồ công nghệ thương hiệu TQ (chứ ko phải sản xuất ở TQ) vì toàn là hàng nhái và ăn cắp. Vậy thôi!
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi vừa giới thiệu một chiếc điện thoại và một chiếc tablet, vẫn giữ truyền thống bán giá rất rẻ nhưng trang bị cấu hình cao. Điện thoại Redmi Note 3 được giới thiệu chỉ ba tháng sau khi ra mắt Redmi Note 2 và có màn hình 5.5" Full-HD, cảm biến vân tay ở mặt sau, vô nhôm, chip xử lý MediaTek tám nhân Helio X10, 2 GB RAM, pin 4.000mAh có sạc nhanh với giá chỉ có khoảng 141 USD. ​ Redmi Note 3 có bộ nhớ trong 16 GB, ngoài ra còn có bản 32 GB và 3 GB RAM giá tầm 172 USD sau khi quy đổi từ đồng Tệ của Trung Quốc. Cảm biến vân tay được giới thiệu có thể mở máy nhanh trong vòng 0,3 giây và tích hợp với dịch vụ ví điện tử Mi Wallet của Xiaomi. Cục pin bên trong máy có dung lượng rất lớn, 4.000 mAh và có thể sạc nhanh 50% trong vòng 60 phút đầu. Máy có các màu Gold, Silver, Grey và chỉ mới bán ra ở Trung Quốc. Redmi Note 3-2. ​ Cấu hình Redmi Note 3: Hệ điều hành: Android 5.1 Chip xử lý: Helio X10 MediaTek MT6795, tám nhân, GPU PowerVR G6200 Màn hình: IPS 5.5" Full-HD Camera sau: 13MP AF, LED Flash, 1080p@30fps Camera trước: 5 MP, 1080p Bộ nhớ trong: 16 GB và RAM: 2 GB hoặc Bộ nhớ trong: 32 GB và RAM: 3 GB 2 SIM 4G Wi-Fi a/b/g/n/ac, BT 4.1, A-GPS, GLONASS Pin: 4.000 mAh, sạc nhanh Kích thước: 150 x 76 x 8,7 mm Nặng: 164 gram
Trả lời 8 năm trước
Xaomi chỉ cần gầy dựng thượng hiệu và tạo ra sản phẩm chất lượng giá cao hơn 1 chút là ok
Trả lời 8 năm trước
Không nên bạn ơi, vì mình thấy Redmi note 2 dùng vẫn tốt lắm. Xiaomi Redmi Note 2 xứng đáng là “siêu phẩm” ở phân khúc giá rẻ. Chiếc smartphone duy nhất có thể cạnh tranh với Redmi Note 2 ở mức giá dưới 5 triệu may ra chỉ có Lenovo K3 Note. Với quá nhiều ưu điểm và mức giá “không tưởng”, chắc chắn, trong thời gian tới, Xiaomi Redmi Note 2 sẽ liên tục cháy hàng tại thị trường Việt Nam. Ưu điểm: – Thiết kế đẹp, cầm nắm dễ chịu, thoải mái – Màn hình trong, màu sắc tươi sáng, góc nhìn rộng – Hiệu năng rất cao, hoàn toàn vượt trội so với các thiết bị cùng tầm giá – Camera chụp rất nhanh, chất lượng ảnh chụp từ cả camera trước và sau đều tốt – Có cổng hồng ngoại, có khe cắm thẻ nhớ. Bản rẻ nhất 799 tệ dùng được 3G tại Việt Nam. – Thương hiệu Xiaomi nổi tiếng Khuyết điểm: – Màn hình ám vàng – Hoàn thiện thiết kế chưa tốt – Camera chính lồi nhẹ Nếu muốn mua Redmi note 2 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=redmi%20note%202
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Chiếc Redmi note 3 mới nhất của Xiaomi là một sản phẩm rất đáng chú ý khi nó giúp xoá mờ ranh giới giữa một chiếc smartphone cao cấp và điện thoại giá rẻ.Với thiết kế, cấu hình ấn tượng, Xiaomi Redmi Note 3 trên lý thuyết sẽ lại là một sản phẩm thành công nữa của Xiaomi. Tất nhiên, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi những đánh giá chi tiết từ trải nghiệm thực tế trong thời gian tới mới có thể biết được liệu máy có thực sự đúng như những gì Xiaomi hứa hẹn hay không. Nếu muốn mua Redmi note 3 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=redmi%20note%203

Trả lời 8 năm trước
Không nhé, redmi note 3 không cài được rom cook đâu bạn ơi. Con Redmi note 2 này có những ưu nhược điểm sau:
Ưu điểm:
Thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc
Cấu hình mạnh mẽ
Màn hình Full HD chất lượng hiển thị xuất sắc
Phần mềm giao diện đẹp, nhiều tính năng thông minh
Khả năng cập nhật phần mềm nhanh
Có cổng hồng ngoại giúp điều khiển các thiết bị điện tử
Hỗ trợ công nghệ sạc nhanh khoảng 30 phút đầy 50% pin
Giá bán cạnh tranh
Nhược điểm:
Chất liệu nhựa gia công chưa thật sự tốt
Camera chụp ảnh trung bình
Không có tính năng chạm hai lần sáng màn hình

Nếu muốn mua Xiaomi redmi note 2 thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/redmi+note+2.spvg