Cần so sánh giữa Zenphone2 Ze550 và Xiaomi note 3 bản 32Gb?

Mong mọi người giúp đỡ phân tích những điểm mạnh yếu, về cấu hình ai mạnh hơn, hiệu năng thế nào? mà thấy có vẻ ít ai nói đến con Zenphone 2 nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
Pin rmn3 hơn. Rmnr có vâng tay và cộng đồng sp đông. Cấu hình thì nghe bạn mình nói n chạy ngang ip 6 ấy. Nhưng nó là hàng xách dép nên phải sài kỷ, còn zen thì có bh hẳn hoi. Mình đang dùng zen 2. Ngoài cục pin ysl ra thì cũng đc, hình như có bài rv của vật vờ trên youtube đấy
Trả lời 8 năm trước
Mình vẫn thích con chip Intel hơn là Mediatek. Với lại bảo hành từ asus có vẻ an toàn hơn các hãng TQ )
Trả lời 8 năm trước
Redmi Note 3 nhìn cấu hình đỉnh vãi mà điểm Antutu cũng ngang con Zen2 mình đang sài thôi chứ mấy. nhưng pin 4000mAh chắc cũng ngon. Zen2 thì được cái chip Intel với bảo hành cũng yên tâm hơn, sài được lâu dài, với camera f2.0 nghe bảo xóa phông ngon hơn với sáng hơn.
Trả lời 8 năm trước
Zenfone 2 laser có nhiều loại không biết bạn muốn hỏi con nào :v
Nhưng nhìn chung thì Zenfone 2 ZE550ML vẫn mạnh hơn Zenfone 2 laser về hiệu năng
Trả lời 8 năm trước
đang phân vân 2 con xiaomi note 3 bản 32gb với Zenphone 2 ZE550Ml quá, vì cùng tầm giá, thực ra mà nói thì mình thích bề ngoài con Asus hơn nhưng mà con note3 là vỏ kim loại, Asus lại hơn bảo hành chính hãng nhưng có tiếng là hay hỏng vặt, phân vân quá, ko rõ 2 con con nào mạnh hơn về hiệu năng nhỉ? cả pin nữa, pin thì có vẻ note 3 hơn