Xe côn tay Honda Winner 150 có phải chính là RSX 150 đã bị rò rỉ trước đó?

Xe côn tay Honda Winner 150 có phải chính là RSX 150 đã bị rò rỉ trước đó không các bác, thế hóa ra là Honda đã không chọn cái tên RSX 150 mà là lại chọn tên Winner 150 để đặt cho cái xe này à?

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Thực chất thì 2 xe này là một nhé bác, RSX 150 cũng là Winner 150 luôn. Nhưng có lẽ Honda không muốn dùng tên RSX vì nó gắn liền với dòng xe Wave rồi :)

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Honda Winner 150 với RSX 150 là một thôi bạn ơi, mình thích cái tên Winner hơn vì đặt tên như thế mới xứng với xe và cạnh tranh với Exciter 150 được

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Theo mình biết thì ở bên Indo xe này có tên gọi là Honda Supra 150 nhé :v