Kem tẩy lông Veet và Lưu ly, loại nào tốt hơn?

Ở đây có mẹ nào dùng kem tẩy lông không ạ?

Chẳng là dạo này lông trên người em mọc nhanh và dày quá làm em hơi hoang mang, trước đây thì có thể dùng nhíp để nhổ được nhưng mọc  nhiều thế này thì có lẽ em phải dùng kem tẩy lông thôi.

Tìm hiểu trên thị trường thì có 2 loại tốt là Veet và Lưu ly, một của nước ngoài còn một cái được sản xuất trong nước.

Đã có mẹ nào dùng 2 loại kem tẩy lông này chưa ạ, tư vấn cho em xem loại nào tốt hơn với, em xin cám ơn các mẹ...

Trả lời 8 năm trước
Hàng ngoại bao giờ cũng tốt hơn hàng nội nhé em, mình dùng kem Lưu ly mấy tháng mới thấy có hiệu quả, còn dùng cái kem Veet này thì chỉ 1 tuần là thấy hiệu quả luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Lưu ly rẻ hơn nên tất nhiên là không thể tốt bằng rồi :)