Giúp tư vấn và hoàn thành thủ tục vay vốn ngân hàng?

Ngân hàng mình đang phát triển các sản phẩm cho vay mua ô tô, bổ sung vốn sản xuất kinh doanh... Bạn nào có nhu cầu vay vốn thì alo cho mình nha. Hương - NV tín dụng VPBAnk. SĐT 0975 738 011

Pha
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Không biết bên bạn có cho vay thế chấp dự án không hay là thế chấp nhà nhưng không có sổ đỏ chỉ có giấy tờ mua bán nhà

Huỳnh Linh Quý Hoà
Trả lời 9 năm trước

Mình làm bên Prudential Finance với cả VPBank luôn nên cần vay tín chấp bạn cứ liên hệ mình 01697159328, mình sẽ tư vấn và làm hồ sơ tận nơi cho bạn luôn. Điều kiện cho vay chỉ cần lương trên 3 triệu hoặc hóa đơn điện trên 500 ngàn là bạn đảm bảo rồi.
Mình ở HCMC

nguyen anh tuan
Trả lời 9 năm trước

Cần vay tiền ngân hàng mua Ô tô, nhà hay thế chấp ô tô nhà đất sổ đỏ vay vốn trong 24 -72h thủ tục nhanh gọn, mời bác vào đây liên hệ, em tư vấn tận nhà