Tiền dạy kèm

Tôi săp dạy cho một gia đình quen thân với gia đình tôi,tôi có nên đề cập đến tiền bạc hay là để việc đó tự họ xem xét và giải quyết cho mình.
quaque
Trả lời 16 năm trước
Theo tớ nghĩ thì khi bạn đến dạy chắc chắn họ sẽ đề cập đến vấn đề này... Nếu họ không đề cập thì mình có thể dạy được tầm 3 buổi rồi đề cập đến. Ngày trước đi dạy tớ toàn lấy 35k/ buổi với người quen nhưng bây giờ thì 50~70K tớ vẫn không dạy được vì không có thời gian.. Bạn thử liệu liệu xem Chúc Thầy giỏi trò ngoan [:D]
Le Dang
Trả lời 12 năm trước

quen thân cũng phải làm cho rõ ràng bạn ạ, thì mối quan hệ mới bền được.