Cần thuê gia sư dạy môn toán lớp9

Tôi muốn thuê gia sư dạy môn toán lớp 9 ôn thi vào THPT, rất mong sự giúp đỡ của các bạn. Số đt liên lạc: 0983003386 (Hà Nội)
gold
Trả lời 16 năm trước
Đợt này mà không bận làm đồ án thì đăng ký ngay [:(] Tiếc là đợt này bận mất rồi [:(]
Hạnh
Trả lời 15 năm trước
Mình có thể cho bạn một địa chỉ của 1 thầy giáo chuyên dạy ôn thi Toán cho bạn để bạn tự liên lạc với thầy ấy: Thầy ích: SN 15, ngách 25, ngõ 162 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 0913318435 - 04.5652121 Đây là một thầy giáo dạy có uy tín đấy bạn yên tâm nhé! Chào bạn. Chúc bạn luôn học giỏi.
nguyen van vuong
Trả lời 15 năm trước
Tôi là vượng , hiện nay tôi đang làm việc tại công ty swcc-nhật bản buổii tối tôi không bận , tôi có thể giúp anh/chị liên hệ : 0936.645.847
nguyen manh long
Trả lời 15 năm trước
Toi la sinh vien nam thu tu truong DH Kien Truc Ha Noi. toi co thoi gian roi vao buoi chieu va buoi toi. Toi co day tot cac mon Toan, ly, hoa lop 9. xin lien he: Nguyen Van Tie'n ; dt:0917668598
nguyễn văn tú
Trả lời 15 năm trước
bạn ơi còn nhận gia sư nữa hông[:)].giờ mình cũng đang muốn đi gia sư. mình có thể dạy vào các buổi tối. mà bạn ở chỗ nào thế
Kimleo
Trả lời 14 năm trước
Cho mình hỏi địa chỉ của bạn với?[:)]
nguyen the pha
Trả lời 14 năm trước
minh la Nguyen the Pha. Hien dang la sinh vien nam thu 4 cua truong Dai hoc Xay dung Ha Noi. minh dang o Ha noi de tiep tuc hoc tieng anh o trung tam nen minh co the giup ban on luyen. Hien cho o cua minh la o Truong Dinh-Hoang Mai- Ha noi. so dien thoai cua minh la: 0989636520
Nguyễn Ngọc phúc
Trả lời 12 năm trước

Phu huynh cần gia sư, sinh viên cần lớp dạy liên hệ:

Trung tâm gia sư Đức Trí

Trung tâm duy nhất được cấp phép của sở kế hoạch đầu tư TPHCM

Điện thoại: 0983 40 42 61 (Thầy Tài)

phamthisondao
Trả lời 12 năm trước

Bạn còn cần gia sư nữa ko vậy? Mình có đứa em trai học Ngoại Thương có thể dạy cho bạn. Em mình thi đầu vào 27 điểm nên bạn có thể yên tâm:D. Có gì ll với mih nhé: 01689946859

Đặng Duy Khanh
Trả lời 12 năm trước

Bài viết từ năm 2008 h vẫn có bác đào lên hỏi , bó tay