Em hỏi về sony K750i

em dung se k750i em muon biet dien thoai nay doc duoc nhung duoi nao(txt hay html) .
anhduythich
Trả lời 16 năm trước
giup em voi
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Điện thoại Sony Ericsson K750i hỗ trợ định dạng 3GP và MP4, không hỗ trợ định dạng AVI. Lưu ý bạn là file MP4 của K750i là dạng thức QuickTime. Khi bạn copy những định dạng này vào máy là có thể xem luôn được rồi. Điện thoại K750i sử dụng thẻ nhớ Memoru Stick Duo, hiện tại trên thị trường, thẻ nhớ Memory Stick Duo 128MB giá khoảng 600.000 đồng.