Hỏi về Hẹn ăn trưa?

Địa chỉ "Hẹn ăn trưa.net" de giao lưu kết bạn. Lúc đầu mở ra có hình của tất cả các thành viên sau một hồi hí hoáy để gửi hình lên không được đồng thời mất luôn tất cả các hình của các thành viên luôn. K bít làm sao đê có lại và đưa hình mình lên dc? Ban nào bít chỉ giùm với. Da tạ nhieu nhieu!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Trước khi bạn gửi ảnh lên bạn phải thu nhỏ hình của bạn lại bằng photoshop, vì trang đó chỉ cho ảnh lên đúng kích thước quy định cơ, mà ảnh bình thường thì rất to, ko thể cho lên đc, Chúc bạn thành công nhé.