Dừng dòng xuất hiện thông báo " There are unused icons on your desktop" trong Windows XP?

Trả lời 16 năm trước
Một trong những chức năng hay gây bực mình nhất trong Windows XP đó là xuất hiện hộp thông báo nói rằng bạn cần dọn dẹp lại trên nền màn hình Desktop . Cách thức bỏ xuất hiện dòng thông báo phản cảm này như sau : - Bấm chuột phải vào màn hình nền và chọn Properties , sau đó chọn tab Desktop và bấm nút Customize Desktop - Bây giờ bạn bỏ dấu tích trong ô "[b]Run Annoying Desktop Cleanup Wizard every 60 days[/b]"