Máy bị màn hình xanh ?

Máy của mình xuất hiện màn hình màu xanh: Mình Restart thì dùng được nhưng hôm sau lại bị. Mình chạy Disk Defragmenter trong System Tool/Alalysys thì báo không chạy được do lỗi C:\ Document and settings\All users\Application data\Kaspersky lab\AVP8\Bases tắt Kas đi vẫn vậy. Dùng Tune up disk Doctor trong tune up 2009 thì các ổ đều ok! Giúp mình với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể bị xung đột rồi. Tháo phần cứng ra lắp lại sau đó cài lại win.
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
Hi máy bạn bị nhiễm Vỉut hoặc lỗi Win rùi! cài lại Win mới là ok ngay!