Máy tính hay khởi động lại. Xin chỉ giúp tôi nguyên nhân và cách khắc phục ?

Máy tính xách tay của tôi khi đang mở thỉnh thoảng màn hình bị mất hình ảnh hoặc trở về khởi động lại từ đầu. Xin chỉ giúp tôi nguyên nhân và cách khắc phục.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy tính của bạn hay khởi động lại thường là do hệ điều hành bị lỗi, cũng có thể bị Virus máy tính. Bạn có thể tắt chức năng "Auto Restart" của máy bạn bằng cách: Right Click vào biểu tượng My computer --> chọn Properties --> chọn thẻ Advanced --> chọn settings trong vùng Startup and Recovery --> Tắt bỏ dấu Check trong ô Automatically restart --> Ok --> Ok. Chúc bạn thành công nhé.