Cài BkavPro xong phải cài lại máy?

Cũng không biết tại sao bà chị dâu mua Bkav Pro được 2 ngày (gỡ KIS do hết hạn sử dụng) là phải cài lại máy. Vậy là lại phải mua tiếp KIS để cài lại từ đó trở đi lại chẳng phải mình đụng tay nữa. Hic! Mất toi 299K và uổng công nhân viên BK cứ gọi để cài phần mềm cho họ quản lý!
Đúng là chẳng biết tại sao!?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Thông tin bạn đưa ra quá ít để có thể kết luận một điều gì đó về BkavPro mà chị dâu bạn đã sử dụng!
Có thể chị dâu bạn không gỡ bỏ hay gỡ bỏ còn sót KIS hoặc cũng có thể lý do khác nữa.
Mong có thêm thông tin về việc sử dụng sản phẩm BkavPro 2009!