Lỗi Power Surge On Hub Port ?

Xin Chào mọi người
Mình mới mua 1 chiếc máy ảnh . trước thì vẫn ổn nhưng ko hiểu sao bổng dưng lại ko thể kết nỗi vs máy tình dc
mình cấm vào ngõ USB thì nó báo như hình dưới . .. ?!! mình đã tìm hiểu nhiều bài viết về lỗi này trên google nhưng ko thật sự rõ dàng . mọi người giúp mình vs nhá . Mình cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này do Driver của USB hoặc của máy ảnh không thể nhận dạng được. Bạn tìm Driver trên mạng và cài lại Driver của USB và máy ảnh nhé.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này đơn giản mà, không nhận dược thiết bị USB, nên báo chấm thang vàng, bạn chỉ cần xem lại hộp máy ảnh chắc sẽ có cái đĩa nhỏ nhỏ ấy, nhét dô setup thôi.