Lỗi "the fle system stucture on the disk is corrupt and unusable" khi cài Win 7 ?

Hiện laptop của em bị virus nên em đã phải cài lại máy.
Nhưng trong khi format ổ cứng bằng Acronis thì có lẽ do vô tình em đã format hay làm mất file gì đó mà khi em bỏ đĩa Win 7 vào cài thì trong quá triình cài nó báo lỗi the fle system stucture on the disk is corrupt and unusable và yêu cầu run chkdsk để check.
Em đã bỏ đĩa ghost lại và sau khi ghost thì vẫn ko load vào đc win. Nó hiện dòng Booting from local disk ... và đứng ngay tại đó. Rõ ràng là ổ cứng em đã có vấn đề.
Xin mọi người chỉ giúp em cách khắc phục, hic... gần thi rồi mà ko có máy.
Em xin cám ơn rất nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

The fle system stucture on the disk is corrupt and unusable
cơ cấu hệ thống FILE trên ổ đĩa bị hỏng và không sử dụng được
bạn định dạng lại ổ cứng bằng phần mềm PQ,hay Paragon Partition Manager xem sao...
đây là lỗi do bạn đã định đạng ổ cứng bị lỗi.