Cài win lại, laptop bị mất chức năng camera?

Mình xài Sony VGN-CR510E, lúc trước cài win Vista Home Premium, bị lỗi nên cài lại, mang ra tiệm cài win 7 người ta nói máy ko chịu crạck key, bị vỡ key hoài nên cài lại Vista Ultimate. Mới đầu hok để ý, gần đây bật thử camera của máy thì hok thấy hoạt động, ko tìm thấy webcam trên hệ thống máy. Có thử dow mấy phần mền webcam về cài mà cũng hok dc. Làm sao để cái camera máy mình hoạt động bình thường được??? Giúp với, cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có thể máy của bạn cài thiếu driver Webcam, bạn có thể lên google search driver webcam cho dòng máy của bạn.
Chúc may mắn.