Lỗi khi download ở windows 7?

Mình download megatoolbar ở trên website của megaupload. Nhưng khi dow được 99% thì máy cứ báo lỗi:
File Access Denied:
_You need a permission to perform this action.
_You require a permísion form the computer's administrator to make change to this file.

Mình đã thử download bằng link khác nhưng cứ đến 99% là nó vẫn báo lỗi như vậy. Các bạn nào rành giúp mình với ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử chạy một chương trình hỗ trợ download xem. IDM chẳng hạn
Nếu bạn download ở nhưng host khó chịu như rapidshare hoặc megaupload, bạn nên dùng phần mềm FreeRapid Đownloader, tìm bằng Google sẽ thấy. Phần mềm này hỗ trợ down mà ko phải chờ, không phải vào trang chủ.