Không chơi được Fifa Online?

Máy em cứ vào Fifa Online đến đoạn nhấn phím bất kỳ, em nhấn chuột và màn hình đứng luôn ở đó, không chạy nữa. Em đã copy bản mới về và cài mà tình trạng vẫn vậy.

Xin chỉ giúp em cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có thể game đó đã bị lỗi phần mềm FIFA Online rồi.Bạn hãy down lại thử xem,nếu ko được thì hãy ra ngoài bệnh viện máy tính để kiểm tra xem lỗi hoặc hãy tra virus để khởi động lại máy tính.^!^

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ vào: Run Regedit F3 : "newbie " xóa Folder do đi là sẽ chơi được ngay ...! chúc bạn chơi vui vẻ....

 Nguyenquangtrien
Trả lời 9 năm trước

run regedit f3 là cái j hả anh:"newbie" xóa folder do là thế nào xin anh nói cụ thể hơn được không ạ .....