Chơi game online và yahoo được nhưng không vào web được?

Mình đang xài wifi của ktx đhqg hổm nay thường bị như vậy lắm nhưng có lúc vô web được nhưng được 1 chút là không vô được nửa.
Mình ping thử google.com thì ok nhưng không vào trang google được( bất cứ trang nào cũng ko vô được không riêng google)
Nhưng chơi games võ lâm truyền kỳ, download bằng idm và vào yahoo thì vẫn được nhưng có vẻ mạng yếu.
Kết nối internet là internet acess full sóng. reciece và sent vẫn chạy.
Quét virus thì có phát hiện mấy con nhưng diệt rùi mà vẩn vậy thui.
Lúc trước khoảng 3-4 tuần nó cũng bị như vậy em đã fomat toàn bộ rùi cài win lại thì bình thường bây giờ nó lại bị lại. nhưng lúc trước thì nó không chơi games không vào yahoo được.
Mấy em xài win 7, toshiba l645

Chi tiết thêm
Các bác giúp em với ym em là bikaboy_k3n cảm ơn nhiều lắm
Em không biết nó bị lỗi gì nữa nên cũng có post bài bên kia nữa các bác help me!!!.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Cái này đơn giản thui tại bạn chưa xài DNS server rồi, bạn xem mạng của bạn là của nhà mạng nào và điền DNS đầy đủ nó sẽ chạy ngon nghẻ liền. Ngày trước tớ xài mạng của quán nét cũng thế nó xài cap quang có cả WIFI câu chộm đc WIFI rồi bị nó khóa mất. còn cái để bàn không dùng DNS nó cũng bị khóa ngay chúc bạn thành công nhé