Chơi Game online là CPU chạy 100% ?

Hôm nay mình Ghost lại 1 PC = bản Ghost All Main hay dùng. Máy vào Net ngon lành nên nghĩ OK rùi.
Nhưng họ vừa gọi bảo nếu chơi Game Onl thì CPU cứ chạy 100%.
Mình k chơi Game nên ko bít sẽ xử lý thế nào.
Lúc trước đã bôi keo tản nhiệt CPU.
Họ bảo trước đây cũng bị 1 lần sau khi cài Win nhưng người cài trc họ cài thêm 1 cái j thì ko bị nữa.
AI bị hay đã xử lý đc nhỉ?
Thanks các Pro!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nếu là do phần mềm thì chắc là người cài trước của bạn họ cài thêm phần mềm Norten SystemWorks để sữa lỗi hệ thống đấy . Bạn lên google search về mà dùng nhé .( ko loại trừ là do quạt hoặc keo tản nhiệt nhé)
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Norton SystemWorks hình như là phần mềm diệt virus mà nhỉ. Kiểm tra thử trước lúc chơi game và đang chơi game là bao nhiêu % CPU. Còn tweak để chơi game hình như là gamegain thấy nói đến nhiều