Tường lửa của BkavPro chặn không cho chơi game online ?

Mình chơi game vltk và kiếm thế , không hiểu sao khi cài Bkav vào thì lại không thể chạy được các bản cập nhật mỗi khi vào game khi bật cập nhật lên không thấy Bkav báo gì nhưng bản cập nhật game bảo liên kết máy chủ thất bại , liệu tường lữa của bách khoa có chặn hay không tại sao trong Bkis không có chức năng để người dùng tắt đi bức tường lữa kia còn sao các phàm mềm nước ngoài mỗi ngày đều có bản cập nhật , sao Bkis thì rất là lâu mới có một bản cập nhật mới còn cập nhật thì không tự đọng tải về , còn phải bắt người dùng click vào chữ tải về mong giải đáp giùm cái chứ cài av vào mà không chơi được game thì cài vào làm gì ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này khả năng là do lúc Bkav hỏi bạn có chặn ko bạn chặn nên ko zô dc! Bạn vào phần tuỳ chọn đến mục cấu hình Firewall rồi xem kiếm thế của bạn có ở đó ko, ấn phải chuột vào đó chọn cho phép là Ok thôi! Chúc vui vẻ.