Hỏi về cách khắc phục lỗi cài Office?

Máy tôi mới cài lại windows XP nhưng không hiểu sao khi cài office 2007 thì bị báo lỗi:
Setup cannot find OfficeLR.cab tôi đã kích nút Browse để tìm file đó nhưng nó không nhận và vẫn không cài được.
Cũng bộ cài đó nhưng đem cài máy khác thì chạy bình thường, tôi cũng cài rất nhiều đĩa khác nhau kể cả copy vào ổ cứng để cài nhưng vẫn bị báo lỗi như trên. Với Office 2003 cũng bị báo lỗi tương tự, ngoài ra, khi cài một số phần mềm khác cũng có báo lỗi đại khái là có liên quan đến file có đuôi .CAB.
Mong các bạn cho biết đó là lỗi gì và cách khắc phục như thế nào.
Xin chân thành cám ơn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Khi cài đặt Ms Office 2007, có một bản back up được lưu vào ổ C (thường là ổ chứa Windows đó bạn) vào thư mục "MSOCache", được ẩn đi. Khi gặp thông báo cannot find --> bạn browse tới đó để tìm kiếm nhé :).

Trong trường hợp, vẫn không được thì bạn đổi tên thư mục "MSOCache" trên đi và tiến hành cài đặt lại.

Chúc bạn thành công!

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Khi cài đặt Ms Office 2007, có một bản back up được lưu vào ổ C (thường là ổ chứa Windows đó bạn) vào thư mục "MSOCache", được ẩn đi. Khi gặp thông báo cannot find --> bạn browse tới đó để tìm kiếm nhé :).

Trong trường hợp, vẫn không được thì bạn đổi tên thư mục "MSOCache" trên đi và tiến hành cài đặt lại.

Chúc bạn thành công!