Lỗi file rar. Cần giúp đỡ cách khắc phục ?

Mình bị lỗi thế này. các bạn download file đính kèm và giúp mình tìm cách giải quyết với!! Thanks

untitled_4860.rar (số lần tải: 11)

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Lỗi đó của bạn mình vừa xem, theo như thông báo thứ hai thì mật khẩu bạn gõ chưa đúng nó hiện lỗi : Wrong Password đấy. Lỗi đầu tiên là thông báo cái file định dạng mkv đã bị hỏng ( corrupt đó). Bạn cần kiểm tra lại mật khẩu. Sau đó để sửa lỗi file hỏng bạn làm như sau: Khi mở file nén đó lên, bạn nhấn tổ hợp phím Alt+ R (tức là Repair), đợi nó chạy một lúc tùy dung lượng file nén) thế là nó sẽ tạo cho bạn một file khác đã được sửa chữa riệng nằm cùng thư mục với file hỏng. File mới tạo ra là file tốt có thể dùng ổn, còn file gốc hỏng thì xóa đi. Lưu ý nhé: Nếu file sửa rồi vẫn hỏng thì nên download hoặc tìm lại, hỏng nhiều quá đanh bỏ thôi bạn nhé.

Chúc bạn thành công.!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy dùng chương trình này nhé Rar Repair Tool 3.1.Mình xin hướng dẫn thêm
Việc sử dụng chương trình cũng rất đơn giản. Trong cửa sổ của nó, bạn hãy chọn các file .RAR bị lỗi cần sửa bằng cách bấm nút Open RAR file trên thanh công cụ (hay nhấn Ctrl+O). Sau đó, để sửa từng file thì bạn hãy chọn file rồi bấm nút Repair current RAR file trên thanh công cụ, nếu muốn sửa một loạt thì bấm menu Repair và chọn Repair All RAR files. Tiếp theo, bạn hãy chọn một thư mục để lưu các file sau khi sửa từ hộp Specify target folder rồi bấm Open. Chương trình sẽ tiến hành sửa chữa và bạn chỉ chờ nó làm xong mà thôi.