Tôi đang dùng máy gateway MT 3707, máy chạy hệ điều hành Vista,Giờ đang dùng tạm driver AT bộ nhớ chia sẻ của màn hình chỉ có 64MB chơi game chậm?

Tôi đang dùng máy gateway MT 3707, máy chạy hệ điều hành Vista, nay tôi chuyển sang dùng XP nhưng không tìm được driver màn hình. Giờ đang dùng tạm driver AT nhưng bộ nhớ chia sẻ của màn hình chỉ có 64MB nên chơi game rất chậm, mong PC Tips giúp tôi tìm driver cho máy. Tôi cũng đã thử driver màn hình của máy gateway MT3708 ko được
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đem máy đến trung tâm bảo hành tại công ty bảo hành Hoàng Nhi ở địa chỉ: 56 Nguyễn Cư Trinh, Q.1 (gặp anh Lộc để được hỗ trợ download driver về cho máy tính).