Máy tính bật lên chỉ nháy nguồn và quạt cpu ?

Tình hình là tự nhiên đang ngồi lướt net thì máy tắt cái phụt 1 cái
Sau đó mình bật lại thì cái đèn của quạt nguồn lóe sáng lên 1 cái ,quạt nguồn cũng quay nháy lên 1 cái ,quạt cpu cũng nháy lên 1 cái rồi thôi..
Rồi thì cứ như vậy ...ko lên dc...
Mình nghi là bị main hoặc nguồn ..
ko biết có bác nào ở đây bị như vậy chưa ??
Mà cho mình hỏi là 122a bùi thị xuân là của công ty nào vậy ...mình tính mang cái main lên test mà tìm mãi chả có cái nhà nào là 122a cả ...toàn 122b ,122c...d..e gì đó à.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có khả năng là main bị chập, trước đây mình đã từng bị, nên đem đi bảo hành (nếu còn hạn).
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Cứ thử mượn cái PSU (nguồn) khác thay vào xem có chạy được ko? nhớ tháo ram, Vga vệ sinh gắn lại cho chắc. Vẫn tình trạng cũ thì đem bh kiểm tra xem.
Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Có nhiều nguyên nhân lắm . có thể do nguồn , có thể do , Main .... Bác Mang trực tiếp đến cty em kiểm tra cho , hoặc call 04.39726629

Cty TNHH Tin Học & Truyền Thông ALpha

3/343 Trần Khát Chân - Hai BÀ trưng - HN